3 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả năm 2017

Thời buổi ai cũng muốn kinh doanh nhưng không phải ai cũng đủ vốn để kinh doanh lớn khi thị trường còn quá nhiều biến động như hiện nay. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả năm 2017 ngay sau đây

Ngày đăng: 21-09-2017

768 lượt xem

Cách kinh doanh nhỏ hiệu quả năm 2017 là cung cấp các sản phẩm tự làm

Cung cấp các sản phẩm tự làm

Cung cấp các sản phẩm tự làm: Đây là một trong các cách kinh doanh nhỏ hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chỉ cần có chút năng khiếu thẩm mỹ và hoa tay. Những sản phẩm tự làm ở đây là các mặt hàng thủ công mang tính nghệ thuật, độc lạ. Bạn cũng có thể tận dụng các vật dụng trong nhà như các đồ nội thất, quần áo,... Tất cả các sản phẩm này đang bán chạy trên thị trường, trong khi đó bạn không cần đầu tư với số vốn quá nhiều. Điều quan trọng khi cung cấp các sản phẩm tự làm là bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân của chính mình. Từ đây, bạn bè và người thân có thể giới thiệu các khách hàng tiềm năng, chưa kể bạn cũng có thể gia tăng đối tượng khách hàng này thông qua mạng xã hội, diễn đàn hoặc các kênh bán hàng online khác.

Cách kinh doanh nhỏ hiệu quả năm 2017 là cung cấp các dịch vụ tại nhà

Cung cấp các dịch vụ tại nhà

Cung cấp các dịch vụ tại nhà: Mở dịch vụ tại nhà cũng là cách kinh doanh nhỏ hiệu quả năm 2017 được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi bạn có kiến thức tốt về marketing online. Từ đây bạn dễ dàng quảng bá được đơn vị mình, kết nối được những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tại nhà như trông trẻ, chăm sóc vật nuôi, cộng tác viên viết bài, thiết kế,... Khi thực hiện cách kinh doanh này, bạn cũng không cần đầu tư mở văn phòng hay mở chút vốn nào. Chưa kể bạn có thể thu được lợi nhuận một cách nhanh chóng vì ăn chênh lệch từ việc giới thiệu khách hàng có nhu cầu với những người cần tìm việc.

Cách kinh doanh nhỏ hiệu quả năm 2017 là cung cấp dịch vụ sửa chữa

Cung cấp dịch vụ sửa chữa

Cung cấp dịch vụ sửa chữa: Để thực hiện được cách kinh doanh nhỏ hiệu quả này, bạn cần có trình độ chuyên môn nhất định như sửa chữa máy tính, sơn lại nhà cửa,.... Điều quan trọng là bạn phải xác định được tay nghề của mình để đảm bảo rằng cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất và tốt nhất, giữ chân khách hàng được lâu nhất trong khi trên thị trường có quá nhiều đối tượng cạnh tranh như hiện nay. Trong trường hợp bạn có tay nghề vững, việc đảm bảo nguồn thu từ cách kinh doanh này không hề nhỏ. Đây cũng là hình thức kinh doanh tại nhà không cần đòi hỏi quá nhiều về vốn, trong khi đó lại có được nguồn thu đáng kể.

Ngoài ra bạn cũng có thể có những cách kinh doanh nhỏ hiệu quả khác phù hợp với bản thân cũng như đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường. Cần tư vấn thêm để kinh doanh hiệu quả, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot