3 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao

Ai cũng mong muốn khởi nghiệp bằng công việc kinh doanh mang tới lợi nhuận cao nhưng không phải ai cũng có ý tưởng thiết thực, nhất là các bạn trẻ. Chúng tôi sẽ chia sẻ 3 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao mà bạn trẻ có thể tham khảo ngay sau đây

Ngày đăng: 23-08-2017

1,123 lượt xem

Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao kinh doanh sách online

Kinh doanh sách online

Kinh doanh sách online: Trong trường hợp bạn là người yêu sách, giỏi viết lách, am hiểu nhiều lĩnh vực sâu rộng thì bạn hoàn toàn có thể biến kinh doanh sách online thành 1 nghề kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao. Trên thực tế rất nhiều người đã sinh lợi nhuận nhờ ý tưởng khởi nghiệp này. Điều bạn cần làm là bắt đầu khởi nghiệp bằng một trang blog, đăng tải kiến thức cần biết của bạn. Tiếp đó bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh bài bản hơn bằng cách tổng hợp ebook cá nhân và đơn vị khác rồi bán theo dạng chia lợi nhuận cho tác giả. Điều quan trọng khi kinh doanh sách là vấn đề bản quyền sản phẩm để có thể duy trì được công việc kinh doanh lâu dài.

Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao dịch vụ đăng tin

Dịch vụ đăng tin

Dịch vụ đăng tin: Bạn là một người am hiểu về các website đăng tin, rao vặt thì việc mở dịch vụ đăng tin là một ý tưởng không tồi. Với ý tưởng kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao này sẽ giúp bạn có thu nhập nhất định khi bạn chuẩn bị cho mình một hoặc nhiều website đăng tin dành cho các khách hàng có nhu cầu đăng tin, rao vặt, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cần thiết. Điều quan trọng khi thực hiện ý tưởng này, bạn cần chia thành nhiều hạng mục miễn phí hoặc có tính phí để người dùng dễ dàng lựa chọn. Nguyên nhân mà ý tưởng này khả thi chính là nhu cầu quảng bá của nhiều doanh nghiệp tăng trưởng theo từng năm và việc sở hữu các kênh tiếp thị sẽ giúp bạn có nguồn thu đáng kể.

Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch: Đối với bạn trẻ có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp tốt thì việc mở dịch vụ hướng dẫn viên du lịch là một ý tưởng kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao. Đồng thời với ý tưởng kinh doanh này bạn vừa có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ và vừa giới thiệu các kiến thức, hiểu biết của mình đối với nhiều du khách trên thế giới. Khi thực hiện ý tưởng kinh doanh này, bạn cần quảng bá dịch vụ của mình thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến miễn phí như mạng xã hội, diễn đàn,... Khi đã mở rộng quy mô, bạn hoàn toàn có thể lập website riêng và thiết kế các gọi dịch vụ chuyên biệt dễ dàng.

Có thể nói ý tưởng khởi nghiệp là bước đầu để bạn thành công trong bước đường kinh doanh khởi nghiệp vì một ý tưởng độc đáo sẽ mang tới nhiều cơ hội hơn cho bạn vì độ cạnh tranh thấp, khả năng độc quyền cao. Tuy nhiên để kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao bạn cần khả thi về năng lực thực hiện và nhất là phù hợp với số vốn bỏ ra. Và nếu bạn muốn khởi nghiệp an toàn, sau không tham khảo ví dụ dưới đây của chúng tôi:

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot