Cách kinh doanh nhỏ cho học sinh cực kỳ dễ dàng

Học sinh có thể kinh doanh từ nguồn tiền ăn sáng, tiết kiệm của bạn bè mà không cần quá lo ngại về vấn đề bị nói là “ăn dày”. Những cách kinh doanh nhỏ cho học sinh này có vô vàn. Chỉ cần bạn biết tìm ra sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu là có thể tha hồ hốt bạc. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra một số sản phẩm như vậy

Ngày đăng: 11-05-2017

1,473 lượt xem

Kinh doanh nhỏ bán thẻ cào điện thoại

Bán thẻ cào điện thoại

1. Bán thẻ cào điện thoại: Đây là cách kinh doanh nhỏ cho học sinh và lợi ích cho học sinh lớn nhất. Bạn chỉ cần để dành số vốn khoảng 1 triệu, canh me những ngày thẻ cào khuyến mãi lên đến 50% - sau đó nạp vào một loại nhà mạng mà bạn bè dung nhiều nhất là được. Nạp 1 triệu, kèm khuyến mãi thẻ trên lazada, bạn được ít nhất 1 triệu 30 ngàn, trong khuyến mãi 50% là được 1 triêu 560 ngàn. Phí chuyển tiền giữa các sim số là 15.000 trên 100.000 ngàn, nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 1 triệu 150 ngàn tiền thẻ, thu lại thực tế là 410.000 ngàn. Mối quan hệ càng rộng kiếm càng nhiều.

Kinh doanh nhỏ bán các phụ kiện điện thoại

Bán các phụ kiện điện thoại

2. Bán các phụ kiện điện thoại: Đừng suy nghĩ nữa, hãy kiếm các xưởng chuyên in ốp lưng điện thoại, tự kiếm những hình đẹp đẹp và đang trong xu hướng của bạn bè trong trường. Sau đó giới thiệu cho bạn biết, chốt đơn hàng và nhờ xưởng in và ăn lời khoảng 20.000 mỗi cái. Đây là cách kinh doanh nhỏ cho học sinh dễ dàng và có thể sử dụng lâu dài – vì bạn có thể chào hàng lại những bạn bè đã mua phụ kiện của bạn cho các món hàng độc đáo hơn.

Kinh doanh nhỏ bán các sản phẩm ăn vặt

Bán các sản phẩm ăn vặt

3. Bán các sản phẩm ăn vặt: Thay vì để bạn bè xuống canteen, bạn có thể kiếm nguồn các loại bánh kẹo ngon từ nước ngoài và bán. Đặc biệt là mùa Valentine hay các mùa noel, các mặt hàng quà tặng socola bánh kẹo tình yêu bán cực kỳ chạy. Đây là cách kinh doanh nhỏ cho học sinh dễ dàng và bền vững, vì đã lỡ ăn và ghiền rồi, sao mà bỏ được?

Kinh doanh nhỏ bán các sản phẩm về mỹ phẩm sức khỏe

Bán các sản phẩm về mỹ phẩm – sức khỏe

4. Bán các sản phẩm về mỹ phẩm – sức khỏe: Các loại mỹ phẩm giá rẻ như son giá rẻ mà đẹp luôn được hoan nghênh. Nhưng làm sao để cạnh tranh lại các bạn khác cũng bán mỹ phẩm ở trong trường? Đừng suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này – mà bạn hãy chăm lên Youtube để học cách trang điểm và trang điểm thật đẹp cho bạn bè mình đã. Sau đó bạn vừa có thể bán dịch vụ trang điểm cho bạn bè trong trường với giá rẻ để thực hành, đồng thời bán kèm mỹ phẩm mà không cần quảng cáo quá nhiều. Đúng là cách kinh doanh nhỏ cho học sinh cực kỳ dễ dàng phải không?

Kinh doanh nhỏ bán các loại voucher giảm giá

Bán các loại voucher giảm giá

5. Bán các loại voucher giảm giá: Cách kinh doanh nhỏ cho học sinh này lại càng dễ! học sinh luôn muốn tiết kiệm tiền, thì bạn hãy kiếm xung quanh bạn bè mình các loại voucher giảm giá và cho mọi người trao đổi cùng nhau, bạn ăn tiền môi giới. Nếu chỉ lời mỗi voucher 5.000 đồng mà cả trường mấy ngàn học sinh biết bạn bán voucher thì sao bạn không có thật nhiều tiền?

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot