Cách kinh doanh nhỏ cho sinh viên

Bạn bè trong trường đại học thường có rất nhiều nhu cầu mua hàng khác nhau cho cuộc sống mà bạn không biết. Thay vì để nguồn tiền cực ngon này chảy ra các hàng quán bên ngoài, hãy ngay lập tức tìm cách thu lấy chúng. Hãy thử những cách kinh doanh nhỏ cho sinh viên dưới đây để vừa được tiếng thơm khi bán sản phẩm ngon lành cho sinh viên, vừa có doanh thu cực khá

Ngày đăng: 12-05-2017

985 lượt xem

Cách kinh doanh bán mồi nhậu đêm

Bán mồi nhậu đêm

1. Bán mồi nhậu đêm: Hãy hợp sức cùng với một bạn có thể lo được nguồn nguyên liệu nấu nướng giá rẻ, một bạn có bếp và 3 người hãy cùng nhảy vào nấu các món nhậu đêm liên quan đến hải sản giá  rẻ. Nhập hải sản không khó. Sau đó là chào bán cho bạn bè cùng giảng đường, cùng dịch vụ freeship hàng đêm. Bạn sẽ thấy rằng: Các ktx kiếm tiền cực kỳ nhiều từ các mồi nhậu đêm. Vậy là xong một cách kinh doanh nhỏ cho sinh viên đơn giản dễ dàng!

Cách kinh doanh bán phụ kiện và thẻ cào

Bán phụ kiện và thẻ cào

2. Bán phụ kiện và thẻ cào: Các loại phụ kiện điện thoại hãy tìm kho bán hàng trung quóc giá rẻ, đặt vấn đề với kho để mua sỉ gối đầu và vào giảng đường bán. Hãy bán những sản phẩm nổi bật trên thị trường với mức giá cực kỳ rẻ là xong. Bạn chỉ cần đứng giữa lợi một ít mà có thể bán được hàng ngàn sinh viên. Thẻ cào đòi hỏi bỏ vốn, nhưng nếu nạp thẻ trong mùa khuyến mãi, bạn lợi thêm 50% giá trị thẻ cào. Với phí chuyển tiền giữa các thuê bao là 15%, thì bạn sẽ đứng giữa ăn được 35%+6% chiết khấu thẻ cào. Tổng lợi nhuận lên đến 41%, bạn có thể trích 1 phần khoảng 10% ra để làm khuyến mãi là vẫn ăn lợi nhuận khủng. Cách kinh doanh nhỏ cho sinh viên dễ dàng như vậy, sao bạn không thử?

Cách kinh doanh bán các loại mã thẻ giảm giá cửa hàng ăn uống, mua sắm

Bán các loại mã thẻ giảm giá cửa hàng ăn uống, mua sắm

3. Bán các loại mã thẻ giảm giá cửa hàng ăn uống, mua sắm: Một kinh doanh nhỏ cho sinh viên vô cùng dễ dàng! Chỉ cần đi săn các voucher từ bạn bè xung quanh, thậm chí đi xin lại trên các cộng đồng mạng sau đó chào bán lại cho bạn bè là bạn sẽ có tiền ngay tắp lự. Lợi nhuận chỉ khoản vài ngàn một voucher nhưng bù lại bạn sẽ ăn được số lượng cực kỳ lớn, sao không thử ngay?

Cách kinh doanh bán café lưu động

Bán café lưu động

4. Bán café lưu động: Bán café lưu động là cách kinh doanh nhỏ cho sinh viên chắc chắn có lời! Internet đã có rồi, bạn có thể chào hàng các văn phòng uống thử vài ly miễn phí và sau đó chỉ cần chọn ra loại café ngon nhất, ly café to nhất và một thái độ bán hàng tốt là chắc chắn có lợi nhuận. Sau này khi khách đã quen, bạn có thể dung lại chiến thuật cũ để bán cho thêm nhiều người khác. Chi phí đầu tư? Quá dễ dàng chỉ với 3 triệu đồng và rủi ro thấp!

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot