Cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả

Bạn đang ấp ủ ước mơ kinh doanh thiệt lớn nhưng bạn không có nhiều vốn và không biết bắt đầu từ đâu.Vậy bạn hãy bắt đầu học cách kinh doanh nhỏ lẻ trước, khi có đủ vốn, kinh nghiệm thì bạn có thể mở rộng việc kinh doanh. Cùng học cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả từ bài viết sau các bạn nhé

Ngày đăng: 22-05-2017

832 lượt xem

Bạn còn chần chừ không giám kinh doanh vì vốn ít, chưa có kiến thức và kinh nghiệm, nhưng bạn nên nhớ khi bắt đầu bất kể điều gì chúng ta đều phải học. Học cách kinh doanh nhỏ lẻ sẽ là nền tảng để giúp bạn kinh doanh lớn sau này. Bạn đang thắc mắc không biết học cách kinh doanh nhỏ lẻ là học về điều gì phải không, vậy bạn hãy đọc bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả lựa chọn hàng hóa tốt nhất

Lựa chọn hàng hóa tốt nhất

Lựa chọn hàng hóa tốt nhất: Muốn học cách kinh doanh nhỏ lẻ, điều đầu tiên chúng ta phải biết đó là cách lựa chọn hàng hóa. Hàng hóa của bạn phải thật sự tốt, ngoài ra còn phải rẻ nữa thì bạn mới có thể cạnh tranh với người khác. Tâm lí của một người kinh doanh luôn muốn khách hàng sẽ quay lại thường xuyên vì vậy điều tối kị nhất là treo đầu dê, bán thịt chó. Không nên chạy theo lợi nhuận mà lấy những sản phẩm quá rẻ, chất lượng không tương xứng.

Cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả thu hút khách hàng

Thu hút khách hàng

Thu hút khách hàng: Để bán được hàng, bạn phải có nghệ thuật giao tiếp tốt. Đừng nói quá nhiều bởi vì khách chỉ quan tâm đến cái khách cần và họ sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn cứ thao thao bất tuyệt. Cũng đừng nói quá ít, khách không muốn bước vào một cửa hàng mà họ cảm thấy không được chào đón. Phải luôn tươi cười với khách, tạo cho khách cảm giác thoải mái. Nên giới thiệu kĩ về thông tin sản phẩm và đưa ra những lời khuyên hợp lí cho khách. Với những khách đã mua hàng trước đó, bạn sẽ có một vài thông tin của khách như số điện thoại hay email. Bạn nên tận dụng thông tin ấy một cách hiệu quả. Khi có hàng mới về hoặc những chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn có thể gửi email hoặc tin nhắn cho khách. Đây là một hình thức tiếp thị rất hiệu quả, có thể tận dụng nguồn khách có sẵn.

Cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả mời họ quay lại lần sau

Mời họ quay lại lần sau

Mời họ quay lại lần sau: Khi khách mua hàng xong, nên cám ơn và cười với khách. Điều đó không tốn qúa nhiều thời gian của bạn nhưng đổi lại lại khách cảm thấy họ là người rất quan trọng và luôn được chào đón. Chỉ với những hành động nhỏ nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Không có vị khách nào nỡ lòng bỏ đi khi được trải nghiệm những khoảnh khắc tốt tại cửa hàng của bạn.

Học cách kinh doanh nhỏ lẻ không khó nếu bạn biết cách, chúc bạn kinh doanh thành công!

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot