Cách kinh doanh nhỏ thành công lớn

Bạn ấp ủ ước mơ kinh doanh từ lâu nhưng đang e ngại vì không có nhiều vốn. Đừng lo nhé, bạn hãy bắt đầu bằng việc kinh doanh nhỏ vốn ít trước khi bắt đầu kinh doanh lớn. Học cách kinh doanh nhỏ thành công lớn không còn là khó khăn nếu bạn thật sự quyết tâm

Ngày đăng: 22-05-2017

3,038 lượt xem

Bạn đang là nhân viên công sở nhưng cảm thấy chưa hài vòng với thu nhập của mình. Hay bạn đang là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Và kinh doanh là mơ ước bấy lâu nay của bạn. Vậy hãy bắt tay vào học kinh doanh nhỏ thành công lớn ngay nào. Muốn bắt đầu kinh doanh, bạn phải trả lời đầy đủ ba câu hỏi sau đây:

Bạn có gì

Bạn có gì

1. Bạn có gì? Để học kinh doanh nhỏ thành công lớn điều đầu tiên bạn phải biết đó là bạn có gì? Ngoài những cái bạn có sẵn thì cần phải bổ sung những cái bạn thiếu để có thể chuẩn bị đầy đủ hành trang cho việc kinh doanh. Nếu bạn chưa có vốn thì bạn phải lập kế hoạch để tìm vốn. Nếu bạn chưa có ý tưởng thì bạn phải tìm ý tưởng. Nếu bạn chưa có kiến thức về kinh doanh thì bạn phải học từ những người có kinh nghiệm hay từ sách vở. Nếu bạn thiếu thông tin về sản phẩm, nguồn hàng thì bạn phải tìm hiểu trên internet hoặc từ những người đang kinh doanh.

Cách kinh doanh nhỏ thành công lớn bạn muốn làm gì

Bạn muốn làm gì

2. Bạn muốn làm gì? Nếu không biết bạn muốn gì thì tốt nhất bạn không nên làm gì hết. Vì khi không xác định được hướng đi cụ thể bạn sẽ rất dễ mất phương hướng. Trong khi với số vốn ít ỏi, bạn không thể nào mắc quá nhiều sai lầm. Học cách kinh doanh nhỏ thành công lớn không khó với điều kiện bạn phải có kế hoạch cụ thể chứ không phải là cưỡi ngựa xem hoa. Bạn kinh doanh vì điều gì? Vì muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, muốn làm giàu, hay đơn giản là muốn kinh doanh cho vui. Khi xác định được điều bạn muốn thì bạn mới có thể đặc mục tiêu để phấn đấu  được.

Cách kinh doanh nhỏ thành công lớn bạn muốn kinh doanh như thế nào

Bạn muốn kinh doanh như thế nào

3. Bạn muốn kinh doanh như thế nào? Hãy chọn cách kinh doanh phù hợp với số vốn của bạn, đừng cố gắng bán những sản phẩm đắt đỏ và kén khách trong khi số vốn của bạn hạn chế. Với số vốn ít, nên chọn kinh doanh những sản phẩm bình dân dành cho đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên. Ưu tiên sử  dụng các kênh truyền thông miễn phí để quảng bá sản phẩm như facebook, instagram…Nên bán hàng online thay vì thuê mặt bằng để đỡ tốn chi phí. Ngoài ra bạn còn phải quan tâm đến cách tư vấn và chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng.

Hãy học cách kinh doanh nhỏ thành công lớn để sau này khi kinh doanh lớn bạn vẫn có thể tự tin để bước đến thành công.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot