Cách kinh doanh nhỏ thành công nhờ dịch vụ

Nhắc đến kinh doanh nhỏ thành công nhờ dịch vụ, bạn sẽ nghĩ ngay đến những dịch vụ ăn uống hay những dịch vụ liên quan đến vận chuyển. Đó chỉ là một mặt của vấn đề. Những kinh doanh này phải được chỉnh sửa phù hợp để thu hút được sự chú ý của mọi người thì bạn mới thực sự thành công và kiếm sống được qua dịch vụ của mình

Ngày đăng: 17-05-2017

1,601 lượt xem

Cách kinh doanh nhỏ thành công nhờ dịch vụ ăn vặt, mồi nhậu đêm

Dịch vụ ăn vặt, mồi nhậu đêm

Dịch vụ ăn vặt, mồi nhậu đêm: Dịch vụ này không cần ai phải góp vốn, chỉ cần góp công. Cách kinh doanh nhỏ thành công từ loại dịch vụ này chính là: đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm! Hãy chọn một người bạn thân có nguồn hải sản nhập mỗi ngày giá rẻ, tự bản thân bạn làm shipper đêm và một mức giá đến cả sinh viên cũng ăn được. Sau đó phát triển mạng lưới cộng tác viên là sinh viên, thế là xong!

Cách kinh doanh nhỏ thành công nhờ dịch vụ vận chuyển đặc biệt

Dịch vụ vận chuyển đặc biệt

Dịch vụ vận chuyển đặc biệt: Với vô vàn giao dịch dạng chợ trời trên Internet, xã hội luôn cần một người làm trung gian để kiểm chứng sản phẩm cho họ. Cách kinh doanh nhỏ thành công nhờ làm người trung gian kiểm hàng hóa này chỉ cần thành công vài ca đầu tiên là về sau tự dưng ai cũng sẽ nhớ đến bạn. Như vậy là sau này bạn có thể phát triển mạng lưới bạn bè, cộng tác viên làm chung dễ dàng.

cach-kinh-doanh-nho-thanh-cong-nho-dich-vu-van-chuyen-hang-tu-nuoc-ngoai-ve

Dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về

Dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về: Kinh doanh này bạn có thể chỉ cần tìm những món hàng deal cực kỳ tốt để vận chuyển về, thế là xong. Những món hàng mà khách hàng không thể từ chối. Vậy là bạn có thể chuyển những deal vận chuyển này cho các công ty hay cá nhân làm vận chuyển lớn giải quyết, bạn đứng ở giữa ăn tiền sống mỗi ngày, thế là thành công một cách kinh doanh nhỏ nhờ dịch vụ.

Cách kinh doanh nhỏ thành công nhờ dịch vụ du lịch địa phương

Dịch vụ du lịch địa phương

Dịch vụ du lịch địa phương: Bạn sống ở địa phương nào có tiềm năng du lịch, bạn có thể phát triển ngay cách kinh doanh nhỏ thành công nhờ việc bán trải nghiệm du lịch như dân địa phương. Đây là một ý tưởng kinh doanh nhỏ giúp bạn kiếm bộn trong mùa hè và sau đó bạn có thể nghỉ việc hẳn để dẫn những đoàn khách du lịch tại địa phương mình sinh sống. Điểm mạnh của bạn là mức giá cực kỳ rẻ và trải nghiệm như dân địa phương.

Cách kinh doanh nhỏ thành công nhờ dịch vụ cung cấp người giúp việc

Dịch vụ cung cấp người giúp việc

Dịch vụ cung cấp người giúp việc: Quá dễ dàng cho cách kinh doanh nhỏ thành công này! Hãy săn sinh viên, những người cần tiền và mở dịch vụ giúp việc theo giờ với mức giá chấp nhận được. Chỉ cần những bạn trẻ cần tiền tham gia và bạn có thể tạo ra mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Quá dễ dàng phải không nào?

Cách kinh doanh nhỏ thành công nhờ dịch vụ săn lại hàng độc, hàng bãi

Dịch vụ săn lại hàng độc, hàng bãi

Dịch vụ săn lại hàng độc, hàng bãi: Những mặt hàng độc đáo, hàng ve chai điện tử luôn cần một thợ săn loại xịn. Bạn có thể săn trước các loại hàng hóa này, sau đó bán lại với mức chênh lệch không cao. Công việc này tuy tốn thời gian nhưng là cách kinh doanh nhỏ thành công nhanh nhất.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot