Cách kinh doanh quán ăn nhỏ

Kinh doanh quán ăn nhỏ là đặt cược 1 ván bài vào khả năng nấu ăn, nguyên liệu ngon dở, mặt bằng, nhân viên và cân đối lợi nhuận. Sự cực khổ khi trở thành chủ 1 quán ăn không phải ai cũng tưởng tượng ra được. Ngoài ra quán ăn cũng rất dễ lỗ nếu đầu tư không đúng cách. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách làm một quán ăn đủ sức chống chọi với thời buổi kinh tế khó khăn

Ngày đăng: 18-05-2017

1,035 lượt xem

Cách kinh doanh quán ăn nhỏ chọn nguồn nguyên liệu đầu vào rẻ tiền

Chọn nguồn nguyên liệu đầu vào rẻ tiền

Chọn nguồn nguyên liệu đầu vào rẻ tiền: Cách kinh doanh quán ăn nhỏ mà không sợ dính vào lỗ là kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào rẻ tiền, và phổ thông. Nguyên liệu thuộc nhóm rẻ tiền có thể thay thế nguồn cung cấp A bằng nguồn cung cấp B bất cứ khi nào bạn muốn. Đồng thời, bạn có thể nhanh chóng xoay vòng vốn và bán một dĩa thức ăn to hơn rất nhiều so với bất kỳ hàng quán nào khác. Khách hàng sẽ tự nhớ đến món ăn bạn làm thật nhiều mà tạm gác qua các yếu tố ngon, hay vệ sinh. Đây là cách mà mì gõ tồn tại cho đến hiện tại.

Cách kinh doanh quán ăn nhỏ bán một mặt hàng duy nhất

Bán một mặt hàng duy nhất

Bán một mặt hàng duy nhất: Nhiều quán ăn nhỏ chỉ cần một diện tích siêu nhỏ đến bán một món ăn take away duy nhất. Các quán nhỏ bán bánh nướng bạch tuộc là điển hình của kiểu kinh doanh này. Thay vì bán quá nhiều món ăn, đầu tư đầu bếp mặt bằng và phục vụ, những bạn làm kinh doanh nhỏ thông minh vừa là chủ vừa là người phục vụ. Chỉ cần chọn đúng địa điểm có mặt bằng tốt là quá đủ cho kinh doanh của bạn tự động phát triển.  Đây là cách kinh doanh quán ăn nhỏ dễ nhất cho người sợ lỗ

Cách kinh doanh quán ăn nhỏ cân nhắc buôn bán trong thời gian ngắn

Cân nhắc buôn bán trong thời gian ngắn

Cân nhắc buôn bán trong thời gian ngắn: Một trong những cách kinh doanh thông minh là bán lại trong thời gian ngắn kinh doanh đang lên đỉnh của bạn hoặc nhượng quyền. Các chuỗi café Milano, Napoly hầu hết làm theo mô hình này. Bạn không cần làm to hay mở rộng, hãy tự tin bán lại quán ăn của mình. Cách kinh doanh quán ăn nhỏ này là cách là an toàn nhất cho người sợ lỗ. Bạn chẳng cần phải lo lắng về một kinh doanh quá 6 tháng mà vẫn luôn có tiền ở trong túi.

Cách kinh doanh quán ăn nhỏ cân nhắc đến vấn đề xu hướng thị trường

Cân nhắc đến vấn đề xu hướng thị trường

Cân nhắc đến vấn đề xu hướng thị trường: Đây là ý nối tiếp của ý trên khi nói về cách kinh doanh quán ăn nhỏ cho người sợ lỗ. Bánh tokoyaki, sushi, bánh mì nướng, bing su là những món ăn chỉ có thể đáp ứng trong thời gian ngắn…thị trường sẽ luôn chào đón các món ăn mới được du nhập từ nước ngoài trở về. Nếu bạn không cân nhắc đúng vấn đề thị trường, bạn sẽ có nguy cơ buôn bán lỗ nếu tiếp tục giữ lại quán ăn siêu nhỏ của mình trong một thời gian dài mà không có thay đổi.

Cách kinh doanh quán ăn nhỏ cân nhắc mặt hàng ai cũng muốn ăn

Cân nhắc mặt hàng ai cũng muốn ăn

Cân nhắc mặt hàng ai cũng muốn ăn: Cua ghẹ, hải sản, ốc…là những thứ mà ai cũng muốn ăn với mức giá rẻ. Kết hợp với yếu tố giảm giá  cho nhóm bạn bè hay theo cặp tình nhân – bạn sẽ luôn đông khách trong tất cả những ngày trong tuần. Đây là một trong những cách kinh doanh quán ăn nhỏ tuyệt vời nhất mà ai cũng nhìn ra, nhưng ai cũng tham tiền hơn tất cả..

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot