Cách kinh doanh quán café nhỏ

Kinh doanh café nhỏ thật sự rất dễ dàng. Có vô vàn cách để bạn kinh doanh một quán café nhỏ mà không cần quá nhọc tâm suy nghĩ về vấn đề lời lỗ. Có chăng là do bạn chưa nhận ra mà thôi. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn nhìn ra được vô số cách kiếm tiền từ quán café nhỏ của bạn mà bạn chưa biết hoặc đang suy nghĩ là “viễn vông”

Ngày đăng: 18-05-2017

1,638 lượt xem

Cách kinh doanh quán café nhỏ bán đồ ăn sáng

Bán đồ ăn sáng rẻ to nhiều

Bán đồ ăn sáng rẻ to nhiều: Rẻ to nhiều là rất quan trọng. Đồ ăn sáng không chỉ là một chiêu kiếm tiền thêm, mà chính là cách kinh doanh quán café nhỏ quan trọng mà nhiều người không biết. Đồ ăn sáng tốt nhất là chiếm đến 50% tỷ  trọng doanh thu của quán. Như vậy bạn sẽ rất yên tâm là chi phí 50% này sẽ hỗ trợ chính cho việc kinh doanh của bạn trong việc thu hồi chi phí vốn và đầu tư. 50% doanh thu còn lại từ café chính là tiền lời và quỹ dự trữ của bạn. Bán đồ ăn sáng rẻ to nhiều không khó, chỉ đừng quá chú trọng đến lợi nhuận mà nên tìm cách cho càng nhiều người ăn càng tốt. Như vậy, bạn sẽ có nguồn khách thường xuyên, liên tục và còn quảng cáo được cho quán café của bạn hoàn toàn miễn phí.

Cách kinh doanh quán café nhỏ nuôi chó mèo trong quán cafe

Nuôi chó mèo trong quán cafe

Nuôi chó, mèo trong quán cafe: Hãy đem vật cưng của bạn đến quán. Chúng là 1 cách kinh doanh quán café nhỏ cực kỳ lợi hại mà không phải ai cũng nghĩ ra. Những nhóm khách hàng trẻ tuổi sẽ cực kỳ thích có một sinh vật nhỏ bé, dễ thương ở xung quanh mình. Đôi khi có người còn mua cả đồ ăn và cho chúng ăn. Vậy là chú chó, cô mèo nhỏ của bạn chỉ cần đi qua đi lại là vừa giúp bạn kiếm thêm khách, vừa tăng doanh thu nhờ bán đồ ăn chó mèo.

Cách kinh doanh quán café nhỏ café phải thật ngon

Café phải thật ngon

Café phải thật ngon: Thức uống rất quan trọng, bạn có thể mua loại café cực ngon hoặc vị thật sự phù hợp với sở thích của khách. Khách hàng bây giờ vẫn thích loại café có vị đậm đà, bổ béo chứ không phải loại nhạt như nước ốc là café latte mà nhiều chuỗi café tự động  đang quảng bá. Trước khi mở café, bạn nên có một chuyến du lịch ngắn ngày lên những vùng trồng café nổi tiếng để tìm ra giống café cực ngon mà rẻ. Đây là cách kinh doanh quán café nhỏ mang tính giữ chân khách hàng cực tốt.

Cách kinh doanh quán café nhỏ đầu tư có mục đích

Đầu tư có mục đích

Đầu tư có mục đích: Nhiều bạn cứ nghĩ phải làm café là phải làm thật đẹp, thật đúng ý mình rồi…chịu lỗ. Đó là tư tưởng đầu tư sai và đem lại ít nhất 30% rủi ro cho kinh doanh của bạn. Rủi ro về khách, về mặt bằng đã là quá lớn. Vì vậy, bạn hãy đầu tư vừa phải theo đúng mặt bằng mình có được, đừng quá cố gắng nhồi nhét. Khách hàng đến quán bạn vì lý do gì? Quán đẹp? Thật sự là không phải như vậy! Hãy cân nhắc kỹ về vấn đề này vì nó cũng là một cách kinh doanh quán café nhỏ!

Cách kinh doanh quán café nhỏ mặt bằng tốt

Mặt bằng tốt

Mặt bằng tốt: Mặt bằng chia ra làm 3 loại, mặt bằng khu dân cư và VP, mặt bằng dân cư, mặt bằng VP. Loại mặt bằng đầu tiên là mặt bằng tuyệt vời nhất vì bạn luôn bán được đồ ăn sáng và cả café. Sáng là đồ ăn sáng và khách văn phòng, trưa là khách quen của khu dân cư đánh cờ tâm sự. Và tối là nhóm giới trẻ đến thăm mèo, chó của quán và tâm sự. Một cách kinh doanh quán café nhỏ tuyệt vời chỉ dựa vào yếu tố văn phòng!

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot