4 điều khắc cốt ghi tâm với cách kinh doanh với số vốn nhỏ

Kinh doanh với số vốn nhỏ tức là bạn đã tự đặt mình vào hoàn cảnh khó khăn đầu tiên: rủi ro quá lớn nếu bạn thất bại chỉ một lần duy nhất. Vì vậy, bạn phải học cách tự bảo vệ mình khỏi những khó khăn sẽ đến chắc chắn. Bài viết này sẽ chỉ ra 4 điều khắc cốt ghi tâm với cách kinh doanh với số vốn nhỏ mà chắc chắn bạn nên thuộc nằm lòng

Ngày đăng: 15-05-2017

1,143 lượt xem

Cách kinh doanh với số vốn nhỏ liều là sai

Liều là sai

Điều 1 - Liều là sai: Kinh doanh với số vốn nhỏ mà liều lĩnh là bạn đang làm sai rất lớn. Bạn không được liều lĩnh, không vì tham cái lợi nhỏ mà đầu tư hết vốn lẫn lãi của sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Có rất nhiều kẻ xấu và những con cá mập ngoài kia đang đợi bạn tự đâm đầu vào lưới. Kinh doanh với số vốn nhỏ thông minh chính là tìm ra những ngách ít người quan tâm và kiên trì tạo ra nguồn khách hàng cho mình. Hãy tính toán làm sao để bạn tự nuôi được kinh doanh của minh ít nhất 6 tháng mà không cần vay mượn ai. Sau 6 tháng kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ tự nở hoa và không cần chăm bón quá nhiều.

Cách kinh doanh với số vốn nhỏ đừng quá phụ thuộc người bên ngoài

Đừng quá phụ thuộc người bên ngoài

Điều 2 - Đừng quá phụ thuộc người bên ngoài: Nhiều bạn vốn nhỏ ra kinh doanh vẫn trông chờ vào phép màu Facebook Ads và quảng cáo. Cách kinh doanh với số vốn nhỏ hay sai lầm ở điều này: nếu những người chạy quảng cáo thực sự bán hàng được cho bạn, tại sao họ không chạy quảng cáo cho những người trả nhiều tiền hơn – vì họ sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn số lượng đơn hàng ít ỏi từ bạn mỗi ngày.

Cách kinh doanh với số vốn nhỏ đừng bán sản phẩm chất lượng thấp

Đừng bán sản phẩm chất lượng thấp

Điều 3 - Đừng bán sản phẩm chất lượng thấp: Vốn ít mà tham có tiền nhanh là bệnh chung của những người học cách kinh doanh với số vốn nhỏ. Hãy dẹp qua một bên suy nghĩ này. Vốn nhỏ đồng nghĩa với hàng hóa của bạn phải bán nhanh, bán nhanh đồng nghĩa với chất lượng được khách hàng chấp nhận. Chất lượng được đa số khách hàng chấp nhận phải là sản phẩm có chất lượng tốt. Chất lượng tốt và giá thành vừa phải là số một của thị trường. Thay vì tham tiền, hãy bỏ thêm thời gian săn tìm những sản phẩm tưởng chừng đơn giản nhất mà cho hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Những loại sản phẩm độc đáo từ Trung Quốc nhưng chất lượng tốt vẫn có thể bán ào ạt cho ai có nhu cầu. Đừng tìm sản phẩm ở đâu xa, hãy xem từ năng lực và chuyên môn của chính bạn.

Cách kinh doanh với số vốn nhỏ thận trọng khi lựa chọn đối tác kinh doanh

Hãy thận trọng khi lựa chọn đối tác kinh doanh

Điều 4 - Hãy thận trọng khi lựa chọn đối tác kinh doanh: Cách kinh doanh với số vốn nhỏ thông minh khi lựa chọn đối tác chính là đừng chọn ai cả! Nếu không chọn ai, bạn ra quyết định sẽ nhanh hơn, khi ra quyết định nhanh hơn, có thể vẫn gặp sai lầm nhưng thường trong tâm lý một mình bạn sẽ ít gây ra tổn thất lớn hơn. Khoa học đã chứng minh rằng: càng nhiều người làm chung, công việc càng tệ vì ai cũng sẽ lười. Vì vậy, nếu chọn đối tác kinh doanh, hãy chọn người thông minh, nhanh nhạy và tâm huyết còn lớn hơn cả bạn. Làm vậy bạn sẽ luôn yên tâm là kinh doanh của mình được bảo trì hoàn toàn và có đồng đội luôn sát cánh ngay cả lúc khó khăn nhất.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot