Cách kinh doanh vốn nhỏ mà lời nhiều

Kinh doanh vốn nhỏ mà lời nhiều thường có nhiều rủi ro. Một trong những rủi ro mà bạn nên nghĩ đến chính là sự hài lòng của khách hàng hoặc các rắc rối pháp lý nếu bán sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên đọc một số mẹo dưới đây để vẫn kinh doanh nhỏ mà lời nhiều

Ngày đăng: 19-05-2017

992 lượt xem

Cách kinh doanh vốn nhỏ mà lời nhiều sản phẩm sức khỏe

Hãy suy nghĩ kỹ về các sản phẩm sức khỏe

Hãy suy nghĩ kỹ về các sản phẩm sức khỏe: Thay vì bán yến sào, đông trùng hạ thảo và tốn cả tấn tiền vào quảng cáo, bạn hãy nghĩ đến một sản phẩm nào đơn giản bán dạng thang dưỡng mà ai cũng có thể uống hàng ngày và xem nó như chất lọc máu, lọc gan, lọc phổi….Những sản phẩm ai cũng cần và có thể mua với mức giá rẻ như một biện pháp thiên nhiên trợ sức khỏe của người dùng hơn là thần dược chữa bệnh. Đây là cách kinh doanh vốn nhỏ mà lời nhiều mà ít người chịu nghĩ đến. Vì cơ bản là ai cũng muốn gom một cục tiền thật nhanh hơn là câu chuyện làm sao để bán được hàng hóa tốt nhất.

Cách kinh doanh vốn nhỏ mà lời nhiều sản phẩm nhạy cảm

Các mặt hàng mà người Việt Nam thường coi là nhạy cảm

Các mặt hàng mà người Việt Nam thường coi là nhạy cảm: Các mặt hàng BCS, đồ chơi tình dục nhập ngoại nếu bắt đầu từ việc thỏa mãn đam mê tình dục cá nhân của bạn thì cực kỳ dễ bán. Không cần tiền quảng cáo mà bạn vẫn có thể bán được cho tất cả mọi người xung quanh như bạn bè hay là những người có cùng sở thích về tình dục. Khi làm cách kinh doanh vốn nhỏ mà lời nhiều thông qua các sản phẩm tình dục thế này, điều lưu ý lớn nhất dành cho bạn chính là: không quá tham lam tiền bạc, không quá coi trọng câu chuyện phải kiếm tiền thật nhanh với các sản phẩm chất lượng thấp mà hãy tính đến các sản phẩm thật sự có lợi cho người tiêu dùng.

Cách kinh doanh vốn nhỏ mà lời nhiều sản phẩm quần áo

Các mặt hàng quần áo giá rẻ

Các mặt hàng quần áo giá rẻ: Khi bán những bộ quần áo với mức giá chỉ từ 35-50.000 đồng, bạn chắc chắn sẽ bán được hàng, nhưng quan trọng là kinh doanh cùa bạn có tồn tại lâu dài được hay không? Vì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ không thể tồn tại lâu dài trong một thị trường đầy rẫy những cạnh tranh giống nhau. Vì vậy, hãy xác định rõ với khách hàng của bạn một chính sách khuyến mãi hoặc chính sách đổi trả thông minh. Thay vì bán với giá 35.000 đồng, bạn có thể bán giá 70.000 nhưng cho phép khách hàng được chọn miễn phí một bộ đồ khác trong kho của bạn. 2 bộ đồ giá 70.000 đồng nghe số tiền vẫn chẵn hơn rất nhiều mà khách hàng lại thích chi hơn. Nêu quan tâm kỹ đến cách kinh doanh với vốn nhỏ mà lời nhiều như thế này.

Cách kinh doanh vốn nhỏ mà lời nhiều không đổi giá

Không nên thay đổi chính sách giá trong thời gian dài

Không nên thay đổi chính sách giá trong thời gian dài: Cách kinh doanh vốn nhỏ mà lời nhiều là ban đầu lấy vốn đẻ vốn. Bạn vẫn kinh doanh mặt hàng đó mà đa dạng về số lượng sản phẩm – muốn làm điều này ban đầu bạn nên chuyển đổi tất cả lợi nhuận thành vốn – lấy vốn đẻ vốn là cách làm lâu dài. Sau này bạn càng có nhiều khách hàng, càng nhiều sản phẩm, càng kinh doanh ổn định. Thế không phải cách kinh doanh vốn nhỏ, lời nhiều và ổn định là gì?

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot