Cách lập dự án kinh doanh nhỏ trong 15 phút

Cách lập dự án kinh doanh nhỏ trong 15 phút thật ra hết sức đơn giản. Nếu bạn muốn lập ra một dự án kinh doanh cực nhanh lại thu được hiệu quả ngay lập tức, bạn có thể sử dụng những gợi ý dưới đây. Ngoài ra bài viết này cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin vè những điều bạn nên lưu ý khi lập dự án kinh doanh nhỏ của riêng bạn.

Ngày đăng: 25-05-2017

1,664 lượt xem

Cách lập dự án kinh doanh nhỏ trong 15 phút quan tâm về vấn đề lời lỗ

Quan tâm về vấn đề lời lỗ ngay

Quan tâm về vấn đề lời lỗ ngay: Kinh doanh suy cho cùng là kiế tiền và kiếm thật nhiều tiền. Cách lập dự án kinh doanh nhỏ trong 15 phút thì tiêu điểm vẫn là: làm sao bán được hàng hóa nhanh nhất trong thời gian ngắn. Có định hướng này rồi, bạn có thể xác định ngay trong 5 phút đầu là sản phẩm của bạn có ra doanh số tốt hay không?

  • Lý do nào để khách hàng mua sản phẩm của bạn?
  • Làm sao đảm bảo họ sẽ không trả lại hàng hóa?
  • Họ là nhóm khách hàng nào?
  • Khi nào họ mua sản phẩm trở lại?
  • Sản phẩm này bao nhiêu người sẽ có nhu cầu tiêu thụ?

Cách lập dự án kinh doanh nhỏ trong 15 phút xây dựng kế hoạch vốn trải đều

Xây dựng kế hoạch vốn trải đều

Xây dựng kế hoạch vốn trải đều: Thay vì tập trung vốn quá nhiều, hãy suy nghĩ sao cho vốn bạn có thể trải đều theo tuần. Trải vốn theo tuần đòi hỏi vấn đề đảm bảo nguồn cung theo tuần hợp lý là bạn có thể trải vốn – vậy là bạn chỉ tốn 5 phút để tạo ra nhiều mối quan hệ với nhiều nhà cung cấp khác nhau để đẩy hàng nhanh hơn và hợp lý hơn. Vấn đề này giúp bạn tránh được tình trạng nguồn hàng bị cắt ngay lập tức và không có biện pháp xoay xở. Với nguồn cung cấp, làm sao để trong 5 phút bạn có thể giải quyết xong? Thật ra chỉ cần nắm một bí quyết như thế này: một nhà cung cấp chính chiếm 60% sản lượng, một nhà cung cấp phụ 30% và một nhà cung cấp dự phòng 10%. Nhà cung cấp chính sẽ cho bạn mức giá ổn với số lượng, còn 2 nhà cung cấp phụ sẽ luôn ở bên cạnh nâng đỡ bạn với mục đích được trở thành nhà cung cấp chính. Ở trong bàn đàm phán, bạn sẽ an toàn hơn. Đây là một trong những bước của cách xây dựng kế hoạch kinh doanh nhỏ dưới 15 phút.

Cách lập dự án kinh doanh nhỏ trong 15 phút khâu vận chuyển thông minh

Đảm bảo khâu vận chuyển thông minh

Đảm bảo khâu vận chuyển thông minh: Một trong những lý do mà kinh doanh của bạn “Ra đi” là vì khâu vận chuyển không được thông minh lắm. Thay vì ngồi suy nghĩ về chi phí vận chuyển đắt đỏ hay lo sợ bị mất hàng hóa trong khâu vận chuyển, bạn hãy dành 5 phút cuối cùng khi thực hiện cách lập kế hoạch kinh doanh trong 15 phút để làm việc này: gọi cho bạn bè đang kinh doanh trong cùng lĩnh vực, sau đó nhờ họ đi chung hàng hóa với mình. Làm cách này bạn sẽ đảm bảo không bao giờ bị lừa về mặt hàng háo và dịch vụ vận chuyển luôn đáp ứng bạn đủ nhanh. Đừng quá tin tưởng vào các dịch vụ vận chuyển lớn vì họ thường phục vụ nhu cầu quá lớn so với khả năng của họ. Đừng tiếc chi phí ship, vì đắt một chút mà luôn an tâm.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot