Cách thức kinh doanh nhỏ với vốn dưới 20 triệu

Kinh doanh nhỏ với số vốn dưới 20 triệu xem chừng là không khả thi vì những rủi ro có thể xảy ra với vốn kinh doanh của bạn quá mỏng. Nhưng cũng có những cách thức kinh doanh nhỏ đảm bảo bạn không tốn quá 20 triệu để vừa duy trì vừa phát triển kinh doanh của mình thành một kinh doanh lớn hơn. Bài viết này sẽ chỉ ra những cách kinh doanh dưới 20 triệu mà bạn nên biết

Ngày đăng: 28-05-2017

1,272 lượt xem

Cách thức kinh doanh nhỏ với vốn dưới 20 triệu kinh doanh thú cưng

Kinh doanh thú cưng

Kinh doanh thú cưng: Thú cưng là món hàng kinh doanh cực kỳ hời mà bạn chưa nghĩ đến. Tuy rủi ro là có nhưng bạn có thể đầu tư ngay một cặp chó kiểng thuộc các giống phổ thông như Alaska, Pug và cho lai giống để bán lại với giá tốt. Chắc chắn sẽ có người mua nếu bạn kinh doanh đúng và mô hình này có thể thực hiện tại nhà. 1 cặp chó kiểng và cả chi phí thức ăn, chăm sóc như chó nhà có số vốn chắc chắn vừa tròn 20 triệu. Đây là cách thức kinh doanh nhỏ vốn dưới 20 triệu mà nhiều bạn trẻ chưa nghĩ ra.

Cách thức kinh doanh nhỏ với vốn dưới 20 triệu kinh doanh sản phẩm gia dụng cao cấp

Kinh doanh sản phẩm gia dụng cao cấp

Kinh doanh sản phẩm gia dụng cao cấp: Những sản phẩm gia dụng cao cấp là cách thức kinh doanh nhỏ vốn dưới 20 triệu cực hấp dẫn. Bạn có thể mua nhiều sản phẩm gia dụng từ nước ngoài với giá rẻ và bán lại ở Việt Nam với mức lợi nhuận cao. Quan trọng là bạn phải chọn được những sản phẩm gia dụng có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan mật thiết cuộc sống như chăm sóc trẻ em, nấu ăn món nhiều dinh dưỡng…

Cách thức kinh doanh nhỏ với vốn dưới 20 triệu kinh doanh người giúp việc nhà

Kinh doanh người giúp việc nhà

Kinh doanh người giúp việc nhà: Với số vốn 20 triệu là quá đủ để bạn có thể dung nhiều cách khác nhau để tiếp cận với nguồn nhân lực chuyên về giúp việc nhà, chuyện còn lại là phỏng vấn và ngay lập tức đăng thông tin là sẽ có người tiếp cận và đặt điều kiện thuê người giúp việc nhà của bạn ngay. Đây là cách thức kinh doanh nhỏ, vốn dưới 20 triệu lại cực kỳ an toàn.

Cách thức kinh doanh nhỏ với vốn dưới 20 triệu kinh doanh sản phẩm đồ lót gợi cảm

Kinh doanh sản phẩm đồ lót gợi cảm

Kinh doanh sản phẩm đồ lót gợi cảm: Đồ lót gợi cảm thật sự rẻ hơn bạn nghĩ, và số vốn 20 triệu là quá dư thừa để bạn thuê người giúp mình đăng thông tin trên khắp các diễn đàn và viral cho sản phẩm mà bạn chào bán. Chắc chắn là với một bộ hình đẹp và một thông tin thật sự rõ ràng, bạn sẽ bán được cho rất nhiều người khác nhau có chung nhu cầu. Cách thức kinh doanh nhỏ này vốn chắc chắn không bao giờ vượt mức 20 triệu, kể cả trong 6 tháng.

Cách thức kinh doanh nhỏ với vốn dưới 20 triệu kinh doanh ve chai điện tử

Kinh doanh ve chai điện tử

Kinh doanh ve chai điện tử: Cách thức kinh doanh nhỏ này sẽ khá khó nếu bạn không có kiến thức về công nghệ. Nhưng là bãi vàng cho những ai chịu khó, siêng năng và dành thời gian nghiêm túc cho công việc kinh doanh. Có thể ban đầu lợi nhuận không cao do bạn chưa đủ kinh nghiệm, nhưng 20 triệu là quá đủ để bạn tìm tòi và hành nghề thành công chỉ sau 3 tháng.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot