Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ độc đáo cho các bạn trẻ

Ý tưởng kinh doanh tốt kết hợp với nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ thì dù có ít vốn bạn vẫn có thể thành công trong kinh doanh. Bạn đang muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh nhưng chưa tìm được ý tưởng, đừng lo, hãy tham khảo những ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ sau đây để lựa chọn cái phù hợp với bạn nhé

Ngày đăng: 24-05-2017

1,316 lượt xem

Bạn đang muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh mà chưa tìm được ý tưởng nào thực sự ưng ý. Hoặc bạn muốn kinh doanh nhưng bạn không có nhiều vốn hay không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Để khởi nghiệp nhất thiết phải có vốn nhưng không nhất thiết là phải có nhiều. Bạn có thể bắt đầu bằng ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ, sau đó sẽ mở rộng ra nhưng vẫn đảm bảo được an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt là hạn chế rủi ro một cách thấp nhất. Hãy cùng tham khảo các ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ nhưng có thể đem lại cho bạn lợi nhuận cao. Quan trọng là bạn hãy xác định được sở trường của mình để chọn kinh doanh nhỏ cho phù hợp.

Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ độc đáo cung cấp phụ kiện, hàng thời trang

Cung cấp phụ kiện, hàng thời trang

Cung cấp phụ kiện, hàng thời trang :Phụ kiện, hàng thời trang luôn là sản phẩm thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Yếu tố quan trọng để kinh doanh sản phẩm này thành công đó là phải thực sự nhạy bén, luôn cập nhật xu hướng thời trang mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra nguồn hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì nguồn hàng sẽ ảnh hưởng đến giá và chất lượng của sản phẩm. Làm sao để tìm được nguồn hàng vừa tốt mà giá cả phải chăng thì mới thu hút được nhiều khách hàng.

Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ độc đáo cung cấp thức ăn, nước uống online

Cung cấp thức ăn, nước uống online

Cung cấp thức ăn, nước uống online: Một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ rất được ưa chuộng hiện nay đó là cung cấp thức ăn, nước uống online. Ngày nay, việc sử dụng internet rất phổ biến vì vậy các sản phẩm bán online rất được ưa chuộng. Vừa tiện cho người mua lẫn người bán. Với số vốn ít, bạn có thể lên menu các món thức ăn nhanh – dể làm, các món nước tự pha chế. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm bằng cách chụp hình, post lên facebook. Người mua có thể dễ dàng tìm thấy thông tin sản phẩm và đặt mua trực tiếp trên facebook.

Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ cafe take away

Kinh doanh cafe take away

Kinh doanh cafe take away:Cafe là thức uống quen thuộc mỗi buổi sáng của người Việt Nam. Nếu vào quán mua ly cafe, khách sẽ mất nhiều thời gian, vì vậy xe cafe take away ven đường sẽ rất thuận tiện cho khách hàng. Vì không mất tiền thuê mặt bằng nên một ly cafe take away thường có giá rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ hàng xách tay

Kinh doanh hàng xách tay

Kinh doanh hàng xách tay: Một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ cũng rất hay đó là bán hàng xách tay. Nếu có người thân ở nước ngoài thì bạn không nên chần chừ nữa, hãy bắt tay vào kinh doanh nào. Nguồn hàng xách tay từ nước ngoài về giá cả phải chăng, chất lượng tốt nên rất thu hút khách hàng. Hãy tìm cho mình một ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ phù hợp với ý thích, sở trường và bắt tay vào lên kế hoạch đi nào. Với một niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết của tuổi trẻ thì việc kinh doanh sẽ không còn là khó khăn nữa.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot