3 cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có kinh doanh lớn mới mang lại doanh thu nhất định nhưng kinh doanh nhỏ cũng có thể giúp bạn thành công hơn mong đợi. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết kinh doanh gì để sinh lời thì hãy tìm hiểu 3 cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả ngay sau đây

Ngày đăng: 08-08-2017

931 lượt xem

Cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả bán đồ dùng trẻ em

Đồ dùng trẻ em

Đồ dùng trẻ em: Đời sống nâng cao, không bố mẹ nào lại bỏ bê con cái của mình, nhất là các vẫn đề về sức khỏe cũng như các vật dụng hàng ngày cho bé như quần áo, đồ chơi, tã bỉm, xe đẩy,... Tất cả những sản phẩm này đều là cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua của bạn để có thể sinh lời chính đáng. Đây cũng là cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả thông qua thị trường ngách. Tuy nhiên đây cũng là mặt hàng có sự cạnh tranh tương đối cao nên bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách bán hàng online thay vì thuê cửa hàng. Điều quan trọng nhất vẫn là việc bạn phải tìm hiểu nguồn hàng tốt với yếu tố hàng đầu là thân thiện và an toàn tuyệt đối với trẻ em. Nguồn gốc xuất xứ đồ dùng trẻ em cũng phải rõ ràng để các bậc phụ huynh có thể an tâm khi mua đồ cho con em mình.

Cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả bán thực phẩm sạch

Thực phẩm sạch

Thực phẩm sạch: Trên thị trường, vấn đề thực phẩm luôn đáng lo ngại bởi thực phẩm “bẩn”, chứa nhiều hóa chất gây hại được bán tràn lan trên thị trường. Và đây là cơ hội của bạn khi có thể tận dụng được cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả bằng việc kinh doanh thực phẩm sạch. Yếu tố chủ yếu của loại sản phẩm sạch này là bạn cần chứng minh cho người tiêu dùng nguồn gốc rõ ràng của thực phẩm hoặc cơ quan có thẩm quyền thẩm định. Trong trường hợp, bạn có thể kinh doanh thực phẩm sạch theo hướng kinh doanh các đặc sản vùng miền được bạn bè, người thân làm ra. Đây cũng là một nguồn hàng bạn có thể tin cậy khi sử dụng và bán cho người tiêu dùng của mình. Đây thực sự là cơ hội kinh doanh tốt cho bạn, mang tới những hiệu quả kinh tế cao.

Cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả mở tiệm tạp hóa

Mở tiệm tạp hóa

Mở tiệm tạp hóa: Cách kinh danh nhỏ tại nhà hiệu quả này chỉ áp dụng được khi bạn có số vốn vài chục triệu đồng. Từ đây bạn sẽ dễ dàng mở được tiệm tạp hóa cho riêng mình. Tuy nhiên bạn cần dự kiến được chi phí làm cửa hàng, tiền điện và một số rủi ro khác trong kinh doanh. Từ đây bạn có thể lãi từ 8 – 10 triệu đồng/tháng tùy vào địa điểm của nhà bạn. Tuy vậy việc mở tiệm tạp hóa cũng khá cạnh tranh khi bị các siêu thị lớn và các cửa hàng tiện ích cạnh tranh rõ nét. Do vậy bạn nên chọn ở những khu vực đông dân cư với lượng người qua lại lớn, nhất là mặt đường để có thể thực hiện cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả nhất.

Hi vọng với những cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng kinh doanh mang tới hiệu quả cao khác nữa. Cần tư vấn thêm, bạn có thể xem 1 ví dụ dưới đây về 1 cách kinh doanh nhỏ tại nhà nhưng đã đem lên online và thành công

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot