3 ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà cho sinh viên

Sinh viên luôn là đối tượng có nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ nhưng không phải ý tưởng nào cũng có thể áp dụng vào thực tiễn để giúp bạn có thể đạt được hiệu quả nhất định khi kinh doanh. Mùa hè đã sang, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà cho sinh viên ngay sau đây

Ngày đăng: 30-07-2017

921 lượt xem

Kinh doanh nhỏ tại nhà cho sinh viên là bán đồ ăn

Bán đồ ăn

Bán đồ ăn: Hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà cho sinh viên này áp dụng đối với những bạn trẻ có tay nghề nấu nướng nhất định như làm đồ ăn sáng, đồ ăn vặt với các thức uống chuyên biệt. Nhưng đây cũng là hình thức kinh doanh có nhiều cạnh tranh và bạn cần xác định kỹ đối tượng khách hàng của mình để có thể sở hữu lượng khách hàng nhất định của mình. Với hình thức kinh doanh này, sinh viên có thể làm tại nhà với số vốn bỏ ra không quá lớn chỉ vài triệu đồng mua nguyên liệu. Nhưng lợi nhuận của bạn có thể tính toán theo từng ngày, không mất chi phí thuê mặt bằng, trong khi tiếp cận được với nhiều đối tượng khác nhau thông qua bạn bè, người thân và môi trường online.

Kinh doanh nhỏ tại nhà cho sinh viên là bán đồ lưu niệm

Bán đồ lưu niệm

Bán đồ lưu niệm: Đây cũng là một hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà cho sinh viên mang lại lợi nhuận cao. Nhưng để bán đồ lưu niệm, bạn cần xác định nhu cầu của thị trường để cung cấp những sản phẩm sao cho phù hợp và thu hẹp khoảng cách đối với người mua. Với mặt hàng bán đồ lưu niệm, bạn cũng cần có mặt hàng đa dạng để phục vụ nhiều hơn nhu cầu trong các dịp lễ lớn như sinh nhật, kỷ niệm,... Tuy nhiên cũng tùy vào đối tượng khách hàng của mình mà bạn nên lựa chọn sản phẩm thích hợp. Bạn cũng có thể kết hợp đồ lưu niệm với đồ chơi trẻ em để thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Lý do chính là đồ chơi trẻ em cũng là một mặt hàng quà tặng giúp bạn có lợi nhuận một cách đáng kể.

Kinh doanh nhỏ tại nhà cho sinh viên là bán văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm: Nhu cầu văn phòng phẩm luôn là một mặt hàng có nhu cầu lớn đối với nhiều đối tượng khác nhau, nhất là giới văn phòng, học sinh, sinh viên. Dù thiết bị công nghệ đang ngày càng chiếm nhiều thời gian của con người nhưng những đồ văn phòng phẩm như giấy, bút, sách vở không bao giờ lỗi thời. Do vậy khi thực hiện ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà cho sinh viên, bạn có thể đảm bảo rằng có nhu nhập ổn định và có sự thu hồi vốn nhanh. Để kinh doanh văn phòng phẩm tốt nhất, bạn cần liên hệ với các công ty đầu mối để cập nhật được các sản phẩm “hot” với giá cả phải chăng nhất. Chưa kể các sản phẩm văn phòng luôn được đổi mới từng ngày. Chính vì thế bạn cần tham khảo để tìm được mẫu sản phẩm độc, lạ phục vụ thị yếu của người tiêu dùng.

Có thể thấy kinh doanh nhỏ tại nhà cho sinh viên không khó thực hiện, điều quan trọng là bạn phải xác định nhu cầu của thị trường để tìm ra được sản phẩm kinh doanh tối ưu.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot