Cách kinh doanh nhỏ tại nhà

Nếu bạn không muốn đi hay vừa mới ra trường chưa có kinh nghiệm gì hết nhưng muốn kinh doanh thì cùng tôi tham khảo các cách kinh doanh nhỏ tại nhà dưới đây

Ngày đăng: 20-04-2017

1,163 lượt xem

Kinh doanh quán bia hơi nhỏ tại nhà

Kinh doanh quán bia hơi nhỏ tại nhà

Kinh doanh quán bia hơi nhỏ tại nhà: đây là cách kinh doanh có phần mạo hiểm, có thể các quán bia hơi khác sẽ to hơn bạn nhưng họ sẽ tốn chi phí về mặt bằng trong khi nếu bạn mở quán bia hơi nhỏ ngay tại nhà thì tiền mặt bằng có lẻ sẽ không còn là gánh nặng nữa. Với bia hơi thì thông thường bán ở vùng quê sẽ ổn hơn là trên thành phố vì giá thành rẻ sẽ tiếp xúc khách hàng dễ hơn. Với cách kinh doanh nầy, ban đầu bạn sẽ kiếm nguồn bia hơi (thường là gần nhà máy bia càng tốt), vài món nhấm rẻ tiền, 5-7 bộ bàn ghế mũ (tùy mặt bằng nhà bạn) là có thể mở quán bia rồi. Nếu sau nầy bán đắt thì bạn có thể bổ xung thêm tùy điều kiện thực tế. Để tránh rắc rối cho kinh doanh thì tốt nhất bạn nên ra phường xin phép hay làm các loại giấy tờ gì đó. À, điểm chủ yếu nữa mà tôi nói là việc bạn cần phải có tủ đông vì nó dùng để bảo quản bia còn thừa trong ngày cũng như các loại thực phẩm ăn liền.

Quán cafe là cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả

Quán cafe là cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả

Quán cafe là cách kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả: hiện nay thì bán cafe mang đi đang rất hút khách vì nhanh gọn lẹ cũng như giá cả phù hợp bình dân. Bạn có thể tìm 1 thương hiệu cafe nào đó đã bán loại hình nầy và tiến hành ký hợp đồng về bán. Thông thường thì họ sẽ lên bảng thiết kế kinh doanh tất cả cho bạn, bạn chỉ cần bỏ 1ít vốn để có thể bắt đầu kinh doanh được. Ngoài cafe ra thì bạn cũng có thể bán thêm 1 số thức uống khác mà thời gian bạn đóng hộp giao khách hàng càng ngắn càng tốt. Có thể ban đầu chỉ là 1 quầy cafe nhỏ nhưng nếu ổn ổn thì bạn có thể mở quán cafe có phòng máy lạnh dùng để giữ chân 1 số khác quen nhằm kiếm đủ chi phí hằng ngày.

Kinh doanh tiệm giấy dán tường nhỏ tại nhà

Kinh doanh tiệm giấy dán tường nhỏ tại nhà

Kinh doanh tiệm giấy dán tường nhỏ tại nhà: giấy dán tường hiện nay cũng đang là mặt hàng hot với khách hàng đang muốn trang trí lại phòng óc nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí, nhất là giới sinh viên vừa mướn phòng trọ. Mặt hàng nầy hiện đang cạnh tranh quyết liệt, nếu bạn không kiếm ra được nguồn hàng giá rẻ thì rất là khó nói. 1 số nơi còn chịu khó mua các mặt hàng giấy dán tường chất lượng cao từ Nhật hay Hàn Quốc tạo ra điểm độc đáo của riêng họ và hiện tại họ đang kinh doanh rất thành công. Bạn có thể áp dụng theo hướng nầy nếu bạn có vốn nhiều và đối tượng nhắm tới là tầng lớp có tiền. Bạn cũng có thể đi học dán giấy hay liên kết với các công nhân biết dán giấy để có thể cung cấp dịch vụ từ A tới Z nhằm cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot