Gợi ý kinh doanh nhỏ tại nhà

Không phải ai cũng có thể sở hữu những ý tưởng kinh doanh nhỏ mang đến hiệu quả cao, nhất là các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp thành công ngay từ thời gian đầu. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ đưa ra 3 gợi ý kinh doanh nhỏ tại nhà giúp bạn thực hiện có hiệu quả ngay sau đây

Ngày đăng: 24-06-2017

955 lượt xem

Kinh doanh đồ handmade nhỏ tại nhà

Bán đồ handmade

Bán đồ handmade: Đây là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà của nhiều bạn trẻ, trong đó có cả các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng chỉ áp dụng cho các bạn trẻ có tay nghề và với óc sáng tạo cao. Ban đầu, bạn có thể làm những đồ đơn giản như phụ kiện, trang sức,... Từ những mặt hàng nhỏ này, bạn có thể làm thêm các sản phẩm handmade có giá trị cao hơn. Đối với việc quảng bá sản phẩm, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng facebook cá nhân của mình để giới thiệu sản phẩm. Ưu điểm của gợi ý kinh doanh nhỏ tại nhà này là chi phí ban đầu khá rẻ, vật liệu cũng không khó kiếm. Trong khi đó bán tại nhà, bạn lại đỡ tốn chi phí mặt bằng.

Kinh doanh đồ xách tay nhỏ tại nhà

Bán đồ xách tay

Bán đồ xách tay: Đối với các bạn trẻ có người nhà hoặc bạn bè bên nước ngoài hoặc có quan hệ với giới hàng không, bạn hoàn toàn có thể bán đồ xách tay quy mô nhỏ từ những đồ dơn giản như son, mỹ phẩm, quần áo,... Những sản phẩm xách tay này khá gọn nhẹ và dễ xách tay về thị trường nội địa. Điều quan trọng bạn cần xác định lợi thế của mình để lựa chọn mặt hàng phù hợp nhất. Bên cạnh đó bán hàng xách tay, bạn cũng có thể kinh doanh theo hướng order thuê ship. Từ đây bạn sẽ là nhà bán lẻ trên thị trường nội địa. Tuy vậy khi bán đồ xách tay, bạn cũng cần đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tránh việc nhìn thấy cái lợi trước mắt mà khiến công việc kinh doanh đổ bể. Nếu điều kiện bạn cho phép thì đây là gợi ý kinh doanh nhỏ tại nhà khá hay mà nhiều bạn nên áp dụng.

Kinh doanh nhỏ đồ chơi trẻ em tại nhà

Bán đồ chơi trẻ em

Bán đồ chơi trẻ em: Đây cũng là gợi ý kinh doanh nhỏ tại nhà không tồi khi trẻ em trong thời điểm hiện tại được cha mẹ dành tất cả sự quan tâm tốt nhất. Đối với đồ chơi trẻ em ở mỗi độ tuổi mỗi khác nên bạn có thể đa dạng sản phẩm đồ chơi sao cho phù hợp với lứa tuổi của trẻ mà bạn đang muốn khách hàng là bậc cha mẹ hướng đến. Điều quan trọng khi bán đồ chơi trẻ em chính là việc bạn phải chú trọng đến thương hiệu và chất lượng. Nguyên nhân chính khách hàng ít quan tâm về giá mà quan tâm đến chất lượng nhiều hơn để có thể đảm bảo tối đa sức khỏe của con cái họ. Bạn cũng có thể kinh doanh thêm các loại đồ dùng trẻ em khác như sữa, bỉm,... để tăng thêm tính đa đạng cho mặt hàng kinh doanh.

Hi vọng với những gợi ý kinh doanh nhỏ tại nhà trên đây sẽ giúp bạn thành công trong môi trường kinh doanh đầy khốc liệt như hiện nay. Cần thêm các gợi ý kinh doanh khác, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot