Kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà

Nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà nhưng không biết cách làm thế nào để xác định được chi phí và tiếp cận khách hàng ra sao. Hãy cùng chúng tôi bật mí 2 cách đơn giản ngay sau đây

Ngày đăng: 29-05-2017

1,557 lượt xem

Kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà xác định số vốn cần thiết

Xác định số vốn cần thiết

Xác định số vốn cần thiết: Hiện nay áo thun là một mặt hàng được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, chưa kể xu hướng đặt may đồng phục công ty ngày càng phát triển. Theo đó là cơ hội kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà của bạn cũng có thể mang lại lợi nhuận không hề nhỏ. Tuy nhiên đây cũng là một mặt hàng có sức cạnh tranh khá lớn trên thị trường nếu bạn không tìm được nguồn hàng hay nơi gia công hợp lý sản phẩm áo thun này.
Khi đã tìm được nguồn hàng, bạn cần xác định được số vốn cần thiết để việc kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà diễn ra suôn sẻ nhất trong thời gian đầu hoạt động. Những chi phí đầu tiên bạn phải tính đến là tiền nhâp hàng hoặc đặt cọc hàng may một lượng nhất định, không nhiều quá nhưng cũng đừng kém phong phú. Ngoài tiền nhập hàng, bạn cần phải dự phòng thêm những khoản chi phí có thể phát sinh như tiền vận chuyển, tiền quảng cáo, tiền rao vặt,... Những chi phí này sẽ giúp bạn phần nào có thể kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà chỉ dùng đến một chiếc máy tính có nối mạng internet. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi học một khóa marketing online để hiểu thêm về thị trường kinh doanh trên mạng và áp dụng tốt nó trong công việc kinh doanh của mình. Khi thực hiện ý tưởng này, bạn cũng cần cân nhắc số vốn mình đang có để cân nhắc những việc gì cần làm trước. Nếu chi phí quá ít, bạn nên tận dụng nguồn lực của bản thân và các mối quan hệ như bạn bè, người thân để có thể sở hữu những đơn hàng đầu tiên.

Kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà cách tiếp cận khách hàng dễ dàng

Cách tiếp cận khách hàng dễ dàng

Cách tiếp cận khách hàng dễ dàng: Khi kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà, bạn không thể dùng tới cách bán hàng truyền thống. Thay vào đó bạn nên tận dụng môi trường online để nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội của mình. Hiện nay cũng có nhiều những kênh bán hàng online được mọi người tận dụng hiệu quả như mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, diễn đàn,.... Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình thông qua bạn bè, người thân quảng bá và giới thiệu cho bạn khi kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng các chương trình khuyến mại thật, chính sách giá phù hợp trong thời gian đầu kinh doanh để nhiều người biết đến bạn, miễn sao bạn đừng làm mình thua lỗ một cách thảm hại. Đặc biệt , nếu bạn có thời gian và kinh nghiệp cũng có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng thông qua các hội nhóm, các diễn đàn với nhiều nội dung phù hợp như bài viết, hình ảnh, video giới thiệu sản phẩm. Khi đã có một lượng khách hàng ổn định, bạn có thể tạo dựng riêng cho mình một cộng đồng người quan tâm để đẩy nhanh doanh số bán hàng.

Hi vọng bạn có thể kinh doanh áo phông nhỏ tại nhà thành công. Cần tư vấn thêm có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot