Kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà

Khi bạn muốn mở một xưởng cơ khí để phát triển kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẽ những điều cần biết để có thể kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà ngay sau đây

Ngày đăng: 30-06-2017

4,835 lượt xem

Trang bị kiến thức khi kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà

Trang bị kiến thức

Trang bị kiến thức: Khi kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà, bạn cần trang bị kiến thức cần thiết để bạn có thể hành nghề một cách thành công. Đầu tiên là chuyên môn của bạn trong ngành cơ khí và kinh nghiệm tương đối của bạn vì khi chưa có tiền thuê nhân công, bạn sẽ phải tự tay thực hiện sản phẩm theo yêu của khách trong quá trình kinh doanh. Bên cạnh đó, ngoài kiến thức chuyên môn ra bạn cũng cần biết cách sử dụng lao động một cách hợp lý. Điều quan trọng là bạn phải tìm được người giỏi và giữ chân họ để phát triển kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà. Ngoài ra bạn cũng cần cân đối thu chi, tính toán sổ sách để không bị thất thoát tiền bạc khong đáng có.

Kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà phải có kế hoạch phát triển

Có kế hoạch phát triển

Có kế hoạch phát triển: Dù là bạn chỉ xác định kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà nhưng bạn không biết chắc chắn tương lai có thể đến đâu. Do vậy bạn cần có một bản kế hoạch phát triển để bạn bám sát mục tiêu của mình. Khi đã có kế hoạch phát triển, bạn có thể rút ra những ưu nhược điểm trong quá trình vận hành xưởng cơ khí của mình. Theo đó bạn cũng sẽ có những vận hành xưởng một cách khoa học nhất. Đây cũng là biện pháp hữu hiệu để bạn có thể tính toán nguồn vốn ban đầu của mình liệu có đủ để sản xuất và kinh doanh ít nhất là trong 6 tháng đầu tiên hay không.

Thu hút khách hàng khi kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà

Thu hút khách hàng

Thu hút khách hàng: Không chỉ đối với việc kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà mà đối với nhiều mặt hàng kinh doanh khác, bạn cũng cần thu hút khách hàng của mình bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể bạn cần đa dạng hóa sản phẩm cơ khí của mình khi kinh doanh như làm các loại cửa, tủ inbox, bồn nước,... Tất cả các sản phẩm này đều đem đến những dấu ấn riêng biệt khi bạn tiến hành kinh doanh. Trong quá trình kinh doanh, bạn cũng cần cập nhật mẫu mã và sáng tạo ra những mẫu mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đây cũng là bí quyết kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà mà bạn cần nắm được khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh.

Bên cạnh đó bạn cũng cần xây dựng lòng tin với khách hàng của mình, đặt lợi ích của khách hàng lên tất cả, giúp khách hàng sửa chữa đồ dùng cần thiết để có thể giữ vững niềm tin của khách hàng trong một thời gian dài khi kinh doanh cơ khí nhỏ tại nhà đạt lợi nhuận cao.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Thuy (08-06-2018) Trả lời
  mình công muốn gia công cơ khí tại nhà, nhưng hiện tại mình cũng chưa biết bắt đầu công việc ra sao,ai đã từng làm qua ngành này có thể hướng dẫn chút kinh nghiệm .
  • phung anh (28-08-2018)
   minh can ban mot bo may cho ai moi mo xuong co khi gom 1 may han to loai 3pha va 1 pha 1 mat cat ban 350 1khoan be tong 1may ban ton 1 may mai 100 tong bo may la 12 trieu ban nao co nhu cau lien he minh 0971777956
 • thanh sang (06-05-2018) Trả lời
  Mình mong muốn sẽ có 1 cơ sở kinh doanh linh phụ kiện cũng như gia công cơ khí. Nhưng bản thân chưa biết bắt đầu từ đâu ngoài việc cố gắng hoàn thành cv mỗi ngày. ai có thể chia sẽ cho mình chút ít kinh nghiệm được không ạ!
 • Nguyễn Thị Hoa (23-04-2018) Trả lời
  chồng mình cũng là nghành cơ khí nhưng mới vào nghề nên chưa có nhiều khách .
 • huỳnhlinh (19-02-2018) Trả lời
  em có bà chị chồng chị làm thuê nghề này.khi có 1 số vốn nên mở tiệm tại nhà.nhưng chưa được 1 năm chồng chị ấy mất.vậy mà chị ấy vẫn kinh doanh được.thợ chị ấy mướng làm còn chị ấy chỉ xem.thế mà 4-5 năm sau gặp lại chị ấy lại làm ăn lên giàu có lắm.chị ấy mua xe hơi rồi tự học lái luôn.nuôi 2 đứa con nhỏ.phải nói là ngưỡng mộ chị ấy lắm luôn.nhưng để kinh doanh như chị ấy thì ko biết có được ko khi mà em chẳng hiểu gì về nghề này hết
  • Lê Quang (08-03-2018)
   Bạn huynhlinh liên hệ mình thảo luận nhé, mình cũng đnag có ý định kinh doanh về cơ khí, gần 15 năm kinh nghiệm làm thuê ngành cơ khí nhưng không có năng khiếu kinh doanh hailang200180@gmail.com
biettuot