Kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà

Nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh nhưng rất ít bạn trẻ có thể sở hữu những ý tưởng kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà mang lại hiệu quả cao. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ bật mí 3 ý tưởng kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà ngay sau đây

Ngày đăng: 06-07-2017

1,168 lượt xem

Kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà không có gì quá xa lạ với dân vn chúng ta. Tuy nhiên, để làm tốt kinh doanh nầy thì thật sự rất khó vì nó bắt đầu rất dễ. Mời bạn xem 3 ý tưởng mà chúng tôi gợi ý sau để có thể kinh doanh nhỏ tại nhà tốt nhất.

Kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà bán mỹ phẩm xách tay

Bán mỹ phẩm xách tay

Bán mỹ phẩm xách tay: Trong khi thị trường mỹ phẩm trong nước đang có nhiều những biến đổi không ngừng, nhất là việc nhập nhèm chất lượng hàng hóa giả mạo các thương hiệu nổi tiếng. Do vậy nhiều người tìm đến với sản phẩm mỹ phẩm xách tay để có giá thành hợp lý, đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối an toàn cho làn da trong quá trình sử dụng. Nhưng để kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà này, bạn cần có nguồn hàng thực sự tin cậy từ người quen mua hàng trực tiếp bên nước ngoài và chuyển về. Trong trường hợp bạn không có người quen, bạn có thể đặt hàng trên mạng rồi sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế để chuyển về nước. Tuy vậy bạn cũng cần xác định được số lượng đặt hàng để bạn có thể kinh doanh trong một đợt hoặc giá cả sau khi trừ đi các loại phát sinh bạn còn được bao nhiêu.

Kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà bán đồ handmade

Bán đồ handmade

Bán đồ handmade: Nhiều bạn trẻ coi việc bán đồ handmade là hình thức kinh doanh ít vốn nhất hiện nay khi vật liệu để làm đồ handmade vô cùng lớn, giá thành rẻ và rất dễ tìm. Trong khi đó, đồ handmade lại cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì mẫu mã đẹp, có nhiều sản phẩm độc đáo, có thể làm theo ý tưởng của người mua nên càng tăng thêm phần thú vị. Tuy nhiên để kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà với đồ handmade, bạn cần có sự khéo tay và sự sáng tạo ra những sản phẩm “không đụng hàng”. Từ đây bạn mới dễ dàng thu được lợi nhuận lớn, trong khi chi phí bỏ ra không nhiều. Đây cũng là công việc tay trái giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập một cách đơn giản nhất trong thời điểm bão giá như hiện nay.

Kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà sửa quần áo cũ

Sửa quần áo cũ

Sửa quần áo cũ: Đối với các bạn yêu thích thời trang, thích may vá thì sửa quần áo cũ là một ý tưởng kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà mang lại niềm vui và thu nhập không nhỏ. Điều quan trọng bạn cần có kỹ thuật may cơ bản như nới quần áo hoặc co chặt quần áo sao cho vừa với thân hình của khách hàng. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng cần biết cắt gấu quần, thêm cúc, trang trí quần áo,... Những công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì nhất định. Chỉ có kiên trì mới giúp bạn có thể sở hữu thu nhập ổn định. Trong khi đó bạn không cần phải đi đâu và làm bất cứ khi nào bạn rảnh. Còn về vốn bạn bỏ ra cho việc kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà này không đáng kể.

Hi vọng với 3 ý tưởng kinh doanh mua bán nhỏ tại nhà trên đây có thể giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công với nhiều nỗ lực mang đến kết quả nhiều hơn mong đợi.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot