Kinh doanh nhỏ đồ ăn tại nhà cho học sinh

Đối với học sinh có nhiều ý tưởng kinh doanh khác nhau nhưng không nhiều ý tưởng khả dụng, có thể đưa vào thực tiễn để sinh lời. Do vậy chúng tôi sẽ bật mí ý tưởng kinh doanh đồ ăn – một trong số những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà cho học sinh thu được lợi nhuận cao

Ngày đăng: 01-08-2017

1,076 lượt xem

Kinh doanh nhỏ đồ ăn tại nhà cho học sinh

Ưu điểm của kinh doanh đồ ăn

Ưu điểm của kinh doanh đồ ăn: Khi dạo qua các trường học, bạn có thể thấy đồ ăn được bày bán khá nhiều và không lúc nào ế. Do vậy kinh doanh nhỏ tại nhà cho học sinh bằng việc bán đồ ăn không phải là ý tưởng tồi. Điều quan trọng là thực hiện như thế nào, ra sao để không ảnh hưởng đến việc học của đối tượng học sinh khi tiến hành kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến những ưu điểm của kinh doanh đồ ăn như:

  • Nhu cầu lớn: Số lượng học sinh tương đối cao, chỉ cần bạn có thể đáp ứng 1/10 lượng học sinh cũng có thể kiếm lời một cách nhanh chóng nhưng cần xác định thị trường của mình để có chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Thói quen khó bỏ: Học sinh của luôn có thói quen mua đồ ăn sáng tại trường học và tụ tập bạn bè ăn uống nên việc kinh doanh nhỏ tại nhà cho học sinh sẽ giúp bạn có thể đáp ứng nhu cầu thói quen khó bỏ này.
  • Số vốn bỏ ra ít: Để kinh doanh nhỏ tại nhà cho học sinh này, số vốn bỏ ra không quá nhiều, chỉ khoảng vài triệu để nhập hàng và mua nguyên liệu cần thiết. Chỉ vậy thôi bạn cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh một cách dễ dàng.

Kinh doanh nhỏ đồ ăn tại nhà cho học sinh thành công

Thực hiện kinh doanh

Thực hiện kinh doanh: Để thực hiện ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà cho học sinh này, bạn cần lên thực đơn hàng ngày để có thể chủ động trong việc kinh doanh hàng ngày của bạn. Bạn có thể phục vụ bữa sáng hoặc bữa trưa, sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Mặt hàng bạn bán có thể là xôi, bánh mì, bánh ngọt,... Đây là những mặt hàng mà học sinh dễ mang tới lớp bán cho các bạn cùng lớp, cùng trường. Bên cạnh đó nếu học sinh tập hợp được vài bạn làm chung có thể thực hiện thêm một số menu phức tạp bán đồ ăn vặt hoặc đồ uống như nộm bò khô, nem chua, sữa, ốc, nước ngô,... Những điều này sẽ giúp bạn có thể thành công nhất định trong việc kinh doanh nhỏ tại nhà cho học sinh mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học của bạn. Ngoài ra để đảm bảo chất lượng đồ ăn và đồ uống, bạn cũng cần những đồ dùng để đảm bảo đồ ăn luôn tươi ngon. Điều quan trọng vẫn là bạn nghiên cứu được tâm lý người tiêu dùng để bạn có thể cung cấp đủ những điều mà khách hàng cần. Từ đây có thể gia tăng lợi nhuận của mình một cách nhanh chóng trong tương lai bằng việc kinh doanh nhỏ tại nhà cho học sinh.

Ngoài bán thức ăn ra, bạn cũng có thể kinh doanh các mặt khác, và để đảm bảo rằng bạn không kinh doanh thứ học sinh không muốn, sau bạn không thử xem 1 bài chia sẽ của 1 người dưới đây làm kinh doanh online từ số vốn ít ỏi của anh ta:

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot