Kinh doanh nho nhỏ tại nhà

Nếu bạn có ý tưởng tốt, cách triển khai khoa học thì việc kinh doanh nho nhỏ tại nhà cũng có thể cho hiệu quả cao hơn mong đợi chứ không chỉ các dự án kinh doanh lớn. 3 gợi ý kinh doanh sau đây là một ví dụ khi mang đến cho người thực hiện kết quả nhất định

Ngày đăng: 11-07-2017

1,294 lượt xem

Kinh doanh nho nhỏ tại nhà bán thức ăn chăn nuôi

Bán thức ăn chăn nuôi

Bán thức ăn chăn nuôi: Có thể bạn sẽ lầm tưởng đây là công việc kinh doanh lớn nhưng thật chất tôi để nó vào nhóm kinh doanh nho nhỏ tại nhà.Hiện nay ngành chăn nuôi gia súc gia cầm đang tập trung với quy mô lớn. Chính vì thế bạn có thể kinh doanh thức ăn chăn nuôi ngay tại nhà cũng có thể cho hiệu quả khá cao. Những thức ăn mà bạn kinh doanh sinh lời là thức ăn công nghiệp cho lợn, cho gia cầm, cá, chim,... Tuy nhiên bạn cần xác định được nhu cầu tiêu thụ của mình để có quy mô kinh doanh phù hợp. Khi bán thức ăn chăn nuôi, bạn cũng cần lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhằm đảm bảo cho chất lượng gia cầm một cách tốt nhất. Khi lựa chọn thức ăn chăn nuôi, bạn cũng cần chú ý đến nhu cầu của khách hàng tiềm năng để lựa chọn thức ăn chăn nuôi sao cho phù hợp với địa phương của mình.

Kinh doanh nho nhỏ tại nhà bán hạt giống cây trồng

Bán hạt giống cây trồng

Bán hạt giống cây trồng: Đây cũng là một hình thức kinh doanh nho nhỏ tại nhà giúp bạn có thể sinh lời cao chứ không nhất thiết bạn phải thực hiện những ý tưởng kinh doanh lớn lao. Khi bán hạt giống cây trồng, bạn cần phải tập trung vào giống cây phù hợp với khả năng của mình. Bạn có thể chọn cây ăn quả, rau hoặc thảo mộc tùy thuộc vào khách hàng mà bạn hướng đến. Bạn có thể kiếm được khách nhiều hơn khi bạn đầu tư vào việc quảng bá sản phẩm của mình với càng nhiều nhiều khách hàng tiềm năng đang ở xung quanh bạn. Bạn cũng có thể tận dụng mạng xã hội để có thêm nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần trở thành nhà tư vấn về cây trồng khi bán hạt giống để giúp khách hàng của mình trở thành người nông dân thực thụ với căn vườn nhỏ của mình.

Kinh doanh nho nhỏ tại nhà bán nông sản

Kinh doanh nông sản

Kinh doanh nông sản: Bán nông sản cũng là một việc kinh doanh nho nhỏ tại nhà giúp bạn sinh lời thành công. Điều quan trọng bạn phải tìm lối ra cho chính bản thân mình trong việc kinh doanh này. Lý do chính là nông sản rất khó tiêu thụ nhưng nếu có hướng đi hợp lý bạn có thể thu lời một cách nhanh chóng, mở ra cơ hội kinh doanh hoàn toàn mới cho việc khởi nghiệp của mình. Những nông sản bạn có thể kinh doanh là gạo, bột mỳ, đậu, khoai hoặc rau củ quả sạch mà nhà bạn hoặc bạn bè, người thân trồng được. Với hình thức kinh doanh này, đối tượng của bạn là những người mua lẻ có nhu cầu thường xuyên nên bạn có thể đảm bảo được lãi nhất định cho bản thân mình.

Có thể thấy kinh doanh nho nhỏ tại nhà cũng mang đến cho bạn những nguồn thu không hề nhỏ trong quá trình khởi nghiệp, nhất là đối với các bạn trẻ đang muốn khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh tiềm ẩn nhiều khó khăn.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Duong thi thanh thao (26-07-2017) Trả lời
    Nha minh o trong hem gan cong sau truong cap 3. Minh rat muon kinh doanh van phong pham hoac do an vat nhung thay hoc sinh khong tap trung. Va chi ra ve o cong sau nen minh khong chac lam duoc. Nho cac ban tu van them giup minh nhe
biettuot