Kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối

Không ít dân công sở muốn kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối để kiếm thêm thu nhập nhưng không phải ai cũng có thể nghĩ ra những ý tưởng kinh doanh độc đáo, mang lại lợi nhuận cao. Nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh nhỏ cho riêng mình thì có thể tham khảo 1 ý tưởng kinh doanh ngay sau đây

Ngày đăng: 20-07-2017

4,007 lượt xem

Kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối bán bánh mì

Bán bánh mì

Bán bánh mì: Đây là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối mà bạn có thể áp dụng thành công, mang đến lợi nhuận cao. Nhưng để thực hiện ý tưởng kinh doanh này, bạn cần có khả năng làm bánh ngon với cách phối, trộn, nướng bánh một cách hợp lý. Chỉ vậy thôi bạn cũng có thể kinh doanh nhỏ tại nhà vào buổi tối và có thêm thu nhập nhất định. Kênh tiếp thị của bạn có thể là mạng xã hội để tận dụng mối quan hệ từ bạn bè, người thân. Trong trường hợp này, tên của bạn chính là thương hiệu bánh mì của bạn đang có mặt trong lòng của những thực khách đã từng nếm qua. Hôm sau đi làm bạn có thể tranh thủ giao bánh mì cho khách để duy trì công việc tay trái này của mình.

Kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối bán rau online

Bán rau online

Bán rau online: Để kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối, bạn cũng có thể mở sạp rau online bán cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp của mình. Thị trường rau đang thiếu những sản phẩm sạch nên nếu bạn tìm được nguồn hàng đảm bảo về chất lượng, giá thành sẽ là cơ hội kiếm lời thành công của bạn đối với lĩnh vực tay trái này của mình. Điều quan trọng, việc bán rau online không tốn quá nhiều vốn, trong khi đó bạn lại có thể chủ động thời gian giao hàng. Cụ thể bạn có thể giao hàng vào sáng sớm hoặc buổi tối sau khi đi làm về. Thời gian này cũng là thời điểm thích hợp để khách hàng của bạn ở nhà và cất rau vào tủ lạnh, giữ rau có độ tươi ngon nhất định.

Kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối bán đồ handmade

Bán đồ handmade

Bán đồ handmade: Đối với những bạn khéo tay có thể kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối bằng cách bán đồ handmade. Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh khá hoàn hảo để bạn có thể thu lời thành công. Điều quan trọng việc kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối này không mất quá nhiều thời gian của bạn, trong khi đó nguyên vật liệu khá rẻ, dễ tìm và có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu. Khi xác định kinh doanh bán đồ handmade, bạn cần xác định rõ được đối tượng khách hàng của mình và xây dựng mẫu mã sao cho phù hợp với khách hàng.  Để tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn, bạn cũng có thể tận dụng mạng xã hội thay vì nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân như thời gian kinh doanh ban đầu.

Hi vọng với 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà buổi tối trên đây có thể giúp bạn thu lời thành công, có thêm thu nhập bằng nghề tay trái, tốn ít thời gian nhưng đem lại thu nhập đáng kể cho bạn trong việc chi tiêu hàng ngày.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyen thi Mỹ Vy (02-05-2018) Trả lời
    Em muốn kiem them viec buôi tôi Nhung k bit lam gi cân ai trồng giup lam them
biettuot