Kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả

Cách kinh doanh nhỏ hiệu quả tại nhà là những kinh doanh đơn giản đến không thể đơn giản hơn mà bạn chỉ cần tốn thời gian là có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá. Những mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả sẽ được đề cập bên dưới để bạn dễ dàng tham khảo

Ngày đăng: 12-05-2017

1,116 lượt xem

Kinh doanh nhỏ dịch vụ giúp việc nhà

Kinh doanh dịch vụ giúp việc nhà

1. Kinh doanh dịch vụ giúp việc nhà: Môi giới giúp việc nhà là cách kinh doanh nhỏ hiệu quả tại nhà mà bạn ít chú ý hoặc chưa thử bao giờ. Cách này giúp bạn dễ dàng kiếm được thu nhập – vì nhu cầu tìm người giúp việc luôn luôn rất lớn. Bạn chỉ cần khởi nghiệp ban đầu với thời gian, chịu khó săn tìm và nói chuyện với những người giúp việc bạn có cảm thấy có tâm là ổn thỏa. Sau khi có lượng database về người giúp việc lớn, bạn có thể kiếm khách hàng chỉ bằng việc spam facebook.

Kinh doanh nhỏ nhận nấu đồ ăn vặt tại nhà

Nhận nấu đồ ăn vặt tại nhà

2. Nhận nấu đồ ăn vặt tại nhà: Nhu cầu kinh doanh đồ ăn vặt cực kỳ lớn, đây là một mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả mà ai cũng đang hướng đến. Có rất lớn các bạn nữ vừa đi làm công sở, vừa bán online có nhu cầu kinh doanh đồ ăn vặt mà không có thời gian. Nếu bạn trở thành nhà xưởng nấu ăn chung cho tất cả mọi người – thì chắc chắn bạn sẽ kiếm bộn tiền. Đây là một cách kinh doanh nhỏ hiệu quả tại nhà dành cho các bạn thích nấu ăn.

Kinh doanh nhỏ vết bài cho các cửa hàng phong thủy

Viết bài cho các cửa hàng phong thủy

3. Viết bài cho các cửa hàng phong thủy: Đa số các cửa hàng phong thủy không có được những tư vấn viên chuyên nghiệp cho mảng phong thủy. nếu bạn đầu tư thời gian học them về tử vi – phong thủy – tướng số, chỉ cần 1 năm sau là tất cả cửa hàng phong thủy sẽ cần đến bạn để làm tư vấn viên bán hàng. Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể kiếm tiền tại nhà bằng kiến thức của mình và không cần mua bán bất kỳ thứ gì? Cách kinh doanh nhỏ hiệu quả này thích hợp cho các bạn ham học hỏi.

Kinh doanh nhỏ làm người đảm bảo giao dịch

Làm người đảm bảo giao dịch

4. Làm người đảm bảo giao dịch: Mua bán trực tuyến thường rất đáng sợ. Vì vậy, bạn có thể thử mọt cách kinh doanh hiệu quả tại nhà là trở thành người trung gian giao dịch. Hãy tìm hiểu về những sản phẩm đặc biệt như iPhone, tai nghe…và đến tận nơi để kiểm tra sản phẩm – nếu sản phẩm vừa ý thì thu hộ và ship về cho khách. Như vậy sau này bạn có thể tự làm thành một kinh doanh lớn dễ dàng.

Kinh doanh nhỏ dịch thuật tìm kiếm tài liệu để dịch và bán

Dịch thuật – tìm kiếm tài liệu để dịch và bán

5. Dịch thuật – tìm kiếm tài liệu để dịch và bán: Đây là cách kinh doanh nhỏ hiệu quả bởi bạn có thể từ một hai nhân viên phát triển lên đến hàng chục người dễ dàng. Dịch thuật chỉ yêu cầu trình độ dịch – bạn có thể làm dịch vụ kiếm tài liệu dùm mọi người. Đừng ngần ngại, mỗi tài liệu bạn chỉ thu phí kiếm dùm từ 50-100.000 đồng là đủ sống.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot