Kinh doanh phụ kiện điện thoại nhỏ tại nhà

Với sự bùng nổ điện thoại thông minh đã mở ra cơ hội mới khi kinh doanh phụ kiện điện thoại nhỏ tại nhà. Nhưng nhập hàng ở đâu với chất lượng tốt, giá cạnh tranh không phải là một việc dễ dàng gì. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số nguồn hàng chất lượng ngay sau đây

Ngày đăng: 29-05-2017

2,775 lượt xem

Chợ đầu mối phụ kiện điện thoại

Chợ đầu mối

Chợ đầu mối: Đến những chợ này, bạn sẽ bị hoa mắt vì quá nhiều hàng hóa. Đặc biệt, giá của chúng cũng rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm đang bán trên thị trường. Từ đây bạn có thể nhập hàng tùy theo số lượng mà mình muốn nhập để kinh doanh phụ kiện điện thoại nhỏ tại nhà giá rẻ nhất có thể. Ở chợ đầu mối, các sản phẩm phụ kiện điện thoại rất đa dạng nhưng hàng chất lượng tốt và tồi rất khó phân biệt, chưa kể tâm lý  “con buôn” khiến tình trạng nói thách xảy ra tràn lan, làm nhiều bạn trẻ ít kinh nghiệm nhụt chí khi đi mua hàng để có giá buôn tốt. Điều quan trọng trước khi đến chợ, bạn cần tham khảo những người có kinh nghiệm để không bị bắt bẻ về giá, không bị “hớ” quá nhiều khi đi buôn lần đầu.

Đại lý phụ kiện điện thoại

Đại lý bán buôn

Đại lý bán buôn: Đây cũng là một trong những nguồn hàng bạn cần lưu tâm bởi họ dễ dàng tìm thấy ở khắp mọi nơi từ trên mạng lẫn thị trường thực. Quan trọng là họ luôn có website riêng để bạn có thể dễ dàng chọn lựa cũng như tham khảo giá cả sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh phụ kiện điện thoại nhỏ tại nhà của bạn. Khi tham khảo giá cả trên các website này, bạn cũng nên trực tiếp đến nơi để xem xét thật kỹ chất lượng phụ kiện cũng như chính sách bán hàng cụ thể để trong quá trình giao nhận hàng, bạn sẽ không gặp phải nhiều vấn đề như tình trạng giao hàng quá chậm, không thể đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm lỗi,... Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có được một nguồn hàng ưng ý hơn cả.

Nhập hàng phụ kiện điện thoại nước ngoài

Nhập hàng từ nước ngoài

Nhập hàng từ nước ngoài: guồn hàng này chỉ dành cho các bạn kinh doanh phụ kiện điện thoại nhỏ tại nhà có điều kiện đi một số nước lân cận, nơi có nguồn hàng phụ kiện điện thoại đa dạng. Những quốc gia này là Trung Quốc, Thái Lan để có nguồn hàng giá rẻ, đa dạng hơn. Theo đó, bạn sẽ có sức cạnh tranh tốt hơn so với các cửa hàng phụ kiện điện thoại khác. Nếu đi Trung Quốc, bạn nên đi Quảng Châu – đây là thiên đường mua sắm lớn trên thế giới. Ở đó bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn của nước bạn. Từ đây bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí tiền hàng hóa khi thực hiện ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại nhỏ tại nhà.

Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn kinh doanh phụ kiện điện thoại nhỏ tại nhà một cách thành công thông qua những nguồn hàng đa dạng, chất lượng tốt, có thể hợp tác lâu dài trong hiện tại và tương lai.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot