Kinh doanh quán ăn nhỏ tại nhà đơn giản khó tin

Mở quán bán bia hơi, trà sữa, chè, tào phớ, trà chanh…là những mô hình kinh doanh quán ăn nhỏ tại nhà đơn giản mà lãi cao đến khó tin

Ngày đăng: 08-06-2017

1,092 lượt xem

Kinh doanh quán bia hơi nhỏ tại nhà

Kinh doanh quán bia hơi nhỏ tại nhà

Kinh doanh quán bia hơi nhỏ tại nhà: Thành phố đất chật người đông, tấc đất tấc vàng nên nhiều bạn trẻ quyết định tận dụng chính căn nhà của mình để kinh doanh kiếm tiền. Một trong những ý tưởng nổi bật đó là kinh doanh quán bia hơi nhỏ tại nhà vì quán không cần sang chảnh như nhà hàng lớn, không cần nhiều vốn mà thu lời nhanh. Thậm chí đôi khi mở quán bia cầu kỳ lại khiến khách hàng ngại vào vì sợ đắt. Quan trọng là bạn phải có bia ngon và mồi nhắm chất lượng. Thêm vài bộ ghế, chục bộ cốc, lên thực đơn 1 số món đơn giản là bạn có thể tự mình kinh doanh quán bia hơi nhỏ tại nhà rồi.

Kinh doanh đồ uống nhỏ tại nhà

Kinh doanh đồ uống nhỏ tại nhà

Kinh doanh đồ uống nhỏ tại nhà: Không cần bàn ghế cầu kỳ, một số bạn trẻ còn nghĩ ra mô hình kinh doanh đồ uống nhỏ tại nhà bằng cách pha chế các loại đồ uống đơn giản cho khách hàng đóng gói mang đi. Ví dụ như sữa ngô, sữa đậu lành, trà sữa, trà thái, xúc xích… Cách kinh doanh này vừa tiết kiệm chi phí mặt bằng, chi phí nhân sự, không tốn tiền mua bàn ghế….và không sợ lỗ. Tuy nhiên, khi áp dụng mô hình kinh doanh đồ uống nhỏ tại nhà bạn nên chú trọng đầu tư vào khâu marketing, ship hàng và chất lượng đồ uống để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Kinh doanh quán chè, tào phớ nhỏ tại nhà

Kinh doanh quán chè, tào phớ nhỏ tại nhà

Kinh doanh quán chè, tào phớ nhỏ tại nhà: Một số khu đông dân cư vào các ngày hè tập trung rất nhiều quán chè, tào phớ đủ loại. Tại sao bạn không nghĩ đến ý tưởng kinh doanh quán chè, tào phớ nhỏ tại nhà vì mùa hè cũng sắp đến rồi. Vốn ít, thu lời nhanh là điểm cộng của mô hình này. Giống như việc kinh doanh đồ uống, mô hình này tận dụng mọi ưu thế của căn nhà bạn. Các món trong menu cũng rất đơn giản bạn có thể tự học để làm.

 Kinh doanh đồ uống bình dân tại nhà

Kinh doanh đồ uống bình dân

Kinh doanh đồ uống bình dân tại nhà: Đồ uống khá được ưa chuộng là trà chanh 10k/cốc, trà đá 3-5k/cốc…Vào hè, nhiều quán trà đá, trà chanh hay đồ ăn vỉa hè thu hút rất đông khách hàng, thậm chí họ phải ngồi xuống cả lòng đường. Trung bình với 100 cốc trà chanh bán được, chủ tiệm sẽ lãi khoảng 600.000 đồng. Theo cấp số đó, với hàng nghìn cốc trà chanh mỗi ngày, chủ kinh doanh thu về không dưới 5 triệu đồng. Đây là mô hình kinh doanh quán ăn nhỏ tại nhà đơn giản mà lãi cao đến khó tin. Tuy nhiên, hình thức này cũng đòi hỏi bạn có mặt bằng rộng, có chỗ gửi xe và an ninh tốt.

Trên đây là 4 gợi ý cho mô hình kinh doanh quán ăn nhỏ tại nhà lời lãi cao mà vốn không cần nhiều bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra một kế hoạch kinh doanh cho mùa hè này bạn nhé.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot