Kinh doanh quần áo online tại nhà hiệu quả

Không tốn tiền thuê mặt bằng và lợi nhuận hấp dẫn vô cùng, kinh doanh quần áo online tại nhà đang là hướng đi của nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Nhưng bắt đầu như thế nào, tiến hành ra sao thì không phải bạn trẻ nào cũng nắm rõ. Điều quan trọng là các bước cơ bản sau đây

Ngày đăng: 12-06-2017

1,054 lượt xem

Kinh doanh quần áo online tại nhà hiệu quả chọn đối tượng khách hàng

Chọn đối tượng khách hàng

Bước 1: Chọn đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn chính là người mua bạn hiểu rõ nhất để có thể mang tới cho họ những giá trị cốt lõi mà họ cần. Ví dụ nếu bạn đang là sinh viên, đối tượng khách hàng của bạn nên là sinh viên. Bạn sẽ hiểu được nhu cầu của họ về phong cách, sở thích, màu sắc, giá cả. Từ đây bạn lựa chọn được mặt hàng sản phẩm sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Đây chính là bước quan trọng nhất khi bạn muốn kinh doanh quần áo online tại nhà có hiệu quả.

Kinh doanh quần áo online tại nhà hiệu quả tìm nguồn cung hàng

Tìm nguồn cung hàng

Bước 2: Tìm nguồn cung hàng

Nguồn cung ảnh hưởng đến sự sống còn của tất cả loại hình kinh doanh hiện nay và phụ thuộc nhiều vào đối tượng khách hàng của bạn. Cụ thể bạn lấy hàng ở đâu với giá cả, chất lượng ra sao. Bên cạnh đó nguồn hàng có đa dạng và cập nhật xu hướng thời trang mà đối tượng khách hàng của bạn có đang hướng đến hay không. Ngoài ra khi kinh doanh quần áo online tại nhà, bạn cũng cần lưu ý đến việc nguồn hàng có cho đổi trả hay mua bán đứt, miễn đổi trả. Điều này để phòng trừ trường hợp hàng bạn tồn quá nhiều, gây lên những tổn thất nặng nề về tiền bạc khi mới bắt đầu kinh doanh.

Kinh doanh quần áo online tại nhà hiệu quả xây dựng shop online

Xây dựng shop online

Bước 3: Xây dựng shop online

Việc này cần thiết khi bạn không có một phương tiện nào khác ngoài “online” để bán được hàng khi chỉ ở trong nhà với đống quần áo của bạn. Việc xây dựng shop online sẽ giúp bạn có khách hàng đến từ nguồn trực tuyến mà bạn không cần phải đi rao ngoài đường hay mở cửa hàng to ngoài mặt phố để có thể bán được hàng. Để làm được việc này, bạn có thể xây dựng một website bán hàng hoặc bán hàng ngay trên trang cá nhân của mình trên facebook hoặc các mạng xã hội thông dụng, nhiều người dùng khác. Chỉ có làm được vậy, kinh doanh quần áo online tại nhà của bạn mới có hiệu quả trông thấy. Kèm theo với việc mở shop online, bạn cũng cần xây dựng nội dung cho shop gồm hình ảnh, nội dung sản phẩm, phong cách thời trang mà đối tượng khách hàng bạn đang hướng tới. Điều này cần thiết để bạn thuyết phục được khách hàng của mình tại sao lựa chọn quần áo ở shop bạn mà không phải ở một shop nào khác.

Kinh doanh quần áo online tại nhà hiệu quả

Kinh doanh quần áo online tại nhà hiệu quả

Bên cạnh đó ngoài các bước trên bạn cũng phải tạo dựng hình ảnh cho shop online của mình bằng hình ảnh, mô tả sản phẩm, điều hướng rõ ràng, cũng như tạo sự thuận tiện khi thanh toán, giao nhận hàng để có thể kinh doanh quần áo online tại nhà lâu dài, sinh lời bền vững.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot