Kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà

Quần áo thể thao tầm trung cũng là ý tưởng kinh doanh giúp bạn sinh lời thành công trong thời đại của online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những bước kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà cơ bản cần thiết

Ngày đăng: 02-06-2017

1,264 lượt xem

Kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà xác định thị trường

Xác định thị trường

Xác định thị trường: Khi bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh, bạn cần phải xác định kỹ thị trường mục tiêu của mình để có thể tìm được nguồn hàng với giá cả phù hợp. Chưa kể bạn còn phải tìm hiểu nhu cầu, sở thích của khách hàng như yêu thích đội tuyể nào, chất liệu thấm mồ hôi hay không, giá tiền ở mức bao nhiêu để nhập hàng sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Việc kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà không phải là một việc đơn giản khi thị trường đang có nhiều bất ổn. Bạn cần thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, bạn cũng cần có đặc sắc của riêng mình, thu hẹp đối tượng tiềm năng của mình để có sức cạnh tranh rõ rệt.

Kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà dự trù chi phí

Dự trù chi phí

Dự trù chi phí: Bạn không thể kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà mà không bỏ vốn ra đầu tư. Điều quan trọng là bạn dự trù kinh phí bao nhiêu và sử dụng chúng thể nào để phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Đó có thể là chi phí nhập hàng, thuê nhân viên bán hàng hoặc tiền vận chuyển hàng,... Khi dự trù kinh phí, bạn cũng cần phải phác thảo ra kế hoạch tổng thể gồm tất cả các khoản chi phí cần thiết cũng như phát sinh để có thể dự kiến được chi phí cần chuẩn bị. Bạn cũng cần nhớ nguyên tắc 50% nghĩa là chỉ sử dụng 50% vốn của mình để tránh việc không thể duy trì việc bán hàng trong mấy tháng đầu tiên.

Kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà tìm nguồn hàng uy tín

Tìm nguồn hàng uy tín

Tìm nguồn hàng uy tín: Khi bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà, bạn tuyệt đối không nên quên việc tìm nguồn hàng uy tín bởi quần áo thể thao khá kén người. Việc bạn tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng trong nửa năm đầu tiên kinh doanh. Nguồn hàng tốt không chỉ có ưu thế về giá và chất lượng mà còn cần nguyên tắc bán hàng rõ ràng, đổi trả những sản phẩm lỗi khi cần để bạn không phải là người đứng giữa “mất cả chì lẫn chài”. Chưa kể công việc kinh doanh có thể bị gián đoạn vì nguồn hàng bấp bênh, không đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Hi vọng với các bước kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà trên đây, bạn có thể kinh doanh quần áo thể thao nhỏ tại nhà thành công, mang tới lợi nhuận cao. Cần tư vấn thêm về chiến lược kinh doanh khi bắt đầu khởi nghiệp, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot