Kinh doanh son handmade nhỏ tại nhà

Hiện nay nhu cầu sử dụng son handmade nhỏ tại nhà ngày càng tăng cao trong cộng đồng, trở thành một cơ hội kinh doanh cho nhiều bạn trẻ đam mê son. Nhưng trước khi kinh doanh son handmade nhỏ tại nhà, bạn cần lưu ý những vấn đề sau

Ngày đăng: 29-05-2017

1,462 lượt xem

Nguyên liệu làm son handmade có thực sự đảm bảo

Nguyên liệu có thực sự đảm bảo

Nguyên liệu có thực sự đảm bảo: Trên thị trường, các sản phẩm son handmade ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, hương vị,... Điều này đã dấy lên nỗi lo ngại của nhiều người về dòng son làm từ nguyên liệu an toàn này. Nhiều shop kinh doanh son handmade tại nhà cam kết không hóa chất, không chất tạo màu, không chất tạo màu nhưng trên thực tế cũng nhiều shop bị báo chí phanh phui làm người tiêu dùng mất niềm tin vào son handmade. Thực tế nhiều trường hợp nguyên liệu tự nhiên làm son handmade cũng không đảm bảo khi các nguyên liệu này không có nguồn gốc rõ ràng, gây dị ứng với da. Chính vì thế khi thực hiện ý tưởng kinh doanh son handmade nhỏ tại nhà, bạn cần phải am hiểu về các thành phần có trong son và tìm kiếm chúng ở những nguồn thực sự đảm bảo.

Chất lượng son handmade chưa kiểm nghiệm

Chất lượng sản phẩm chưa kiểm nghiệm

Chất lượng sản phẩm chưa kiểm nghiệm: Đây cũng là một vấn đề khó khi bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh son handmade nhỏ tại nhà bởi người tiêu dùng đã không còn tin chất lượng của mỹ phẩm handmade. Điều quan trọng là họ phải thấy được những công dụng từ sản phẩm mà bạn đang bán mà những điều này chỉ dễ dàng nhận thấy với các sản phẩm như dầu dừa, dầu oliu,... Còn đối với các mỹ phẩm trộn như son handmade sẽ thực sự khó khăn bởi bạn không thể chứng minh được công dụng của chúng trước khi khách hàng sử dụng. Không còn cách nào khác là bạn phải làm “chuột bạch” khi có ý tưởng kinh doanh son handmade nhỏ tại nhà nếu thực sự muốn kinh doanh lâu dài.

Tâm lý tiêu dùng son handmade là vấn đề đau đầu

Tâm lý tiêu dùng là vấn đề đau đầu

Tâm lý tiêu dùng là vấn đề đau đầu: So với các sản phẩm trên thị trường, son handmade có giá thành tương đối thấp nên không quá ngạc nhiên khi người tiêu dùng lại ng hi ngờ về chất lượng sản phẩm. Trong khi đó nhiều sản phẩm bị đánh đồng với nhau làm người tiêu dùng hoang mang về chất lượng của sản phẩm son handmade. Chưa kể thị trường kinh doanh mỹ phẩm handmade có nhiều vụ lừa đảo khách hàng khi bán sản phẩm kém chất lượng. Chính thực tế đó đã khiến người tiêu dùng có tâm lý không mấy thiện cảm khi sử dụng son handmade và là cản trở khi bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh son handmade nhỏ tại nhà.

Với những điều chúng tôi nêu trên đây, trước khi bạn kinh doanh son handmade nhỏ tại nhà cần cân nhắc thật kỹ để có giải pháp khắc phục những vấn đề tưởng nhỏ mà không nhỏ này. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot