Kinh doanh tại nhà với số vốn nhỏ

Trước khi bắt đầu cuộc chiến kinh doanh lớn thì mời bạn cùng chúng tôi xem lại những cách kinh doanh tại nhà với số vốn nhỏ

Ngày đăng: 16-04-2017

1,314 lượt xem

Kinh doanh tại nhà với số vốn nhỏ

Kinh doanh tại nhà với số vốn nhỏ

Kinh doanh tại nhà với số vốn nhỏ sẽ giúp bạn hạn chế được những rũi ro nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, trong đó vấn đề mặt bằng là vấn đề chiếm dụng vốn nhiều nhất. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh thì những ý tưởng kinh doanh dưới đây sẽ là kim chỉ nam tốt nhất cho bạn tham khảo:

Bán trà đá ít vốn

Bán trà đá ít vốn

Bán trà đá là phương pháp kinh doanh tại nhà với số vốn nhỏ an toàn nhất. Bạn đừng ngạc nhiên khi ý tưởng nầy, có thể trong miền Nam ít có nơi bán trà đá nhưng với miền Bắc thì đó là 1 nghề hái ra tiền. Cứ tưởng tượng 1 lý trà đá có mức giá 3.000đ và 1 ngày bán vài trăm ly thì số tiền thu về không hề nhỏ đâu nhé. Nó rất phù hợp với những bạn mới bước ra kinh doanh hay sinh viên mới học ra trường kiếm việc làm chờ vì ... chi phí vấn ban đầu là cực kỳ nhỏ bao gồm: 1 bịch trà, 1 ấm trà to, vài cái ly, bàn và ghế nhỏ. Theo tôi tính thì không tới 300.000đ là bạn có thể mở 1 tiệm bán trà đá trước nhà và có thể trong 1 ngày thu lại vốn bao đầu rồi. Theo kinh nghiệm đi uống trà đá của tôi thì thường những loại trà bình thường (rẻ tiền) mà các tiệm cơm, tiệm nước hay châm nước thì dễ bán vì mùi vị gần với họ nhất. Khi bán ổn ổn rồi thì bạn có thể tìm kiếm nguồn trà có mùi vị thơm hơn và bán thêm để khác hàng lựa chọn. Điểm cuối cùng tôi muốn nhấn mạnh là không biết kinh doanh thế nầy có bị đội trật tự đường phố "thăm" hay không nên bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần trước nhé.

Ký gửi hàng hóa là ngành kinh doanh ít vốn tại nhà

Ký gửi hàng hóa là ngành kinh doanh ít vốn tại nhà

Cho ký gửi hàng hóa tại nhà của bạn: 1 ý tưởng kinh doanh tại nhà với số vốn nhỏ khác chính là việc bạn dùng căn nhà của bạn làm kho cho ký gửi hàng hóa. Dĩ nhiên chúng ta nên cho ký gửi và mua bán những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn dùng được theo công thức "cũ người mới ta". Bạn cũng có thể nhận thêm dịch vụ làm sạch sản phẩm trước khi bán như giặt tẩy quẩn áo, làm vệ sinh ... Về hình thức vốn thì hầu như bằng 0 vì nhà là có sẵn, còn việc marketing quảng bán dịch vục của bạn có thể làm trên facebook, twitter ... cũng là miễn phí nốt. Về lợi nhuận, bạn có thể thỏa thuận chia số tiền bán sản phẩm được 30 - 50%, thậm chí là 70% tùy theo mức độ thương lượng của bạn. Tôi nhớ rằng đã có người thành công về công thức kinh doanh nầy rồi. Lưu ý rằng bạn nên vệ sinh sạch sẽ khu vực kho của bạn, nên có ánh sáng tốt để người gửi cũng như người mua cảm thấy ok hơn.

Làm nhà văn thì ít cần vốn nhất rồi

Làm nhà văn thì ít cần vốn nhất rồi

1 ý tưởng khác là bạn hãy làm nhà văn tại nhà. Rõ ràng đây là ngành kinh doanh tại nhà với số vốn nhỏ rõ ràng nhất rồi nhé. Nó phụ thuộc vào cách viết lách của bạn hơn là những thứ khác. Bạn có thể nhận viết bất cứ thứ gì từ viết bài cho website, viết báo, viết review ... miễn sau nó thuộc về viết bài. 1 ý khác là bạn có thể xin làm cộng tác viên viết bài cho các tờ báo lớn về ngành nghề mà bạn yêu thích. Có thể ban đầu bạn sẽ bị từ chối vì nhiều lí do nhưng không sau, đừng bỏ cuộc và cố gắng hơn sẽ có lúc thành công thôi. Đừng hỏi tôi số vốn ban đầu cần bao nhiêu nhé.

Trên đây là 3 mô hình knh doanh tại nhà với số vốn nhỏ, có thể trong những bài khác tôi sẽ gợi ý thêm cho bạn những mô hình khác tốt hơn nữa. Còn ngay lúc nầy, nếu như bạn chưa có ý tưởng nào để kinh doanh nhỏ thì có thể tham khảo 3 ý tưởng ở trên nhé.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot