Làm giàu từ kinh doanh vải vụn nhỏ tại nhà

Không ít người nghĩ rằng vải vụn chỉ là đồ vứt đi nhưng với những ý tưởng làm giàu từ kinh doanh vải vụn nhỏ tại nhà trên đây sẽ khiến bạn bất ngờ và thay đổi suy nghĩ

Ngày đăng: 05-06-2017

2,334 lượt xem

Kinh doanh nhỏ tại nhà làm gối handmade

Làm gối handmade

Làm gối handmade: Có thể chỉ bỏ vốn ra khoảng 1 triệu đồng để thu mua vải vụn và bắt tay vào ý tưởng kinh doanh vải vụn nhỏ tại nhà, bạn cũng có thể làm giàu từ chúng. Từ đây, với đôi tay khéo léo của mình, bạn dễ dàng tạo nên một thương hiệu gối handmade từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều quan trọng bạn cần có năng khiếu thẩm mỹ và có những ý tưởng kinh doanh kinh doanh táo bạo để tiếp cận thị trường. Đầu tiên bạn có thể bắt đầu ý tưởng kinh doanh vải vụn nhỏ tại nhà của mình bằng cách làm gối handmade giá rẻ bán cho bạn bè và những người quen. Những đối tượng này sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu miễn phí cho bạn. Từ đây bạn sẽ có dần chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, nhất là các bạn trẻ yêu thích những chiếc gối độc lạ, đáng yêu.

Kinh doanh nhỏ tại nhà làm đồ trang trí nhà cửa

Làm đồ trang trí nhà cửa

Làm đồ trang trí nhà cửa: Đây là xu hướng Upcycling đang được thịnh hành trong giới trẻ hiện nay và bạn có thể tận dụng cơ hội làm giàu từ kinh doanh vải vụn nhỏ tại nhà. Chúng được làm từ những mảnh vải vụn tưởng chừng như đồ bỏ đi. Nhưng qua bàn tay khéo léo của nhiều bạn trẻ có thể biến hóa chúng thành các đồ lưu niệm, đồ trang trí nhà cửa rất đáng yêu, độc đáo mà ai nhìn cũng thích, nhất là các du khách nước ngoài. Những sản phẩm đồ trang trí nhà cửa được làm từ vải vụn là đèn ngủ, búp bê, hoa vải,... Tất cả những sản phẩm handmade này đều đem lại nét độc đáo hiếm có trên thị trường đồ trang trí hiện nay. Theo đó chúng không chỉ là đồ dùng vứt đi mà còn đem lại công năng thực tế, độc đáo hơn nhiều so với các sản phẩm mới toanh được bán trên thị trường.

Kinh doanh nhỏ tại nhà làm đồ giẻ lau

Làm đồ giẻ lau

Làm đồ giẻ lau: Bạn sẽ tự hỏi: “Nơi đâu cần lượng giẻ lau nhiều đến vậy?”. Xin trả lời đó chính là các xưởng máy móc, cơ khí, ô tô,... Những nơi này luôn có nhu cầu rất lớn về vải vụn để làm giẻ lau. Với nhu cầu này, bạn có thể dễ dàng làm giàu từ kinh doanh vải vụn nhỏ tại nhà một cách dễ dàng, thu lời một cách nhanh chóng khi tiềm năng của nhu cầu này rất lớn. Để liên hệ với những đối tượng cần, bạn có thể trực tiếp đến các xưởng máy móc hoặc nhờ bạn bè, người quen giới thiệu. Nói chung để làm giàu từ kinh doanh vải vụn nhỏ tại nhà theo cách này không khó, chỉ cần bạn chịu khó, chấp nhận vất vả thời gian đầu để tìm nguồn vải và nhu cầu.

Ngoài những ý tưởng làm giàu từ kinh doanh vải vụn nhỏ tại nhà trên đây, bạn có thể làm đồ chơi bằng vải vụn phục vụ thiếu nhi. Đây là những món quà ý nghĩa mà các bậc phụ huynh muốn gửi tặng cho những đứa con yêu, làm phong phú thêm món đồ chơi tuổi thơ của bé.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot