Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công

Năm 2017 đánh dấu sự bùng nổ của nhiều tính năng mới từ Facebook. Bạn có thể tận dụng những tiến bộ của công nghệ để cải tiến các mô hình kinh doanh cơ bản thành các mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà có hiệu quả cao. Dưới đây là một số mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả cao mà bạn nên biết

Ngày đăng: 05-05-2017

1,611 lượt xem

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với bán quần áo giá siêu rẻ

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với bán quần áo giá siêu rẻ

1. Bán quần áo giá siêu rẻ: Quần áo giá rẻ và sale luôn thu hút được sự chú ý của chị em ghiền mua sắm. Nhưng quần áo giá rẻ thường bị lép vế vì nỗi nghi ngại về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn tận dụng được tính năng livestream của Facebook để giới thiệu trực tiếp quần áo và chất lượng quần áo đến khách hàng thì không còn gì tuyệt vời hơn. Kiểu kinh doanh ế ẩm bình thường của bạn sẽ trở thành 1 mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả cao nhất khi tiếp cận khách hàng.

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với bán đồ ăn vặt – trà sữa – detox

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với bán đồ ăn vặt – trà sữa – detox

2. Bán đồ ăn vặt – trà sữa – detox: Vẫn từ tính năng livestream, bạn có thể giới thiệu quy trình chế biến các món ăn sạch sẽ - vệ sinh – an toàn cùng cảm giác thưởng thức món ăn thật tuyệt vời. Bảo đảm khách hàng sẽ thích mê và không thể ngừng chảy nước dãi khi nhìn bạn thưởng thức món ăn sạch sẽ, an toàn của mình. Và thế là từ một mô hình kinh doanh bình thường đang hấp hối, bạn có ngay 1 mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả và lượng khách hàng khủng.

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với bán mỹ phẩm trực tuyến

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với bán mỹ phẩm trực tuyến

3. Bán mỹ phẩm trực tuyến: Mỹ phẩm là mảng mà nhiều người đang hướng tới. Tuy vậy, bạn có thể hoàn toàn bán được mỹ phẩm một cách dễ dàng, và bỏ ra cực kỳ ít vốn. Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà có hiệu quả cao này được khởi điểm từ đam mê mỹ phẩm của bạn: ngoài việc tự make up và giới thiệu sản phẩm make up, bạn vẫn có thể tự trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp có chất lượng tốt và chụp lại quá trình trải nghiệm hàng ngày. Chắc chắn khi bạn dùng thành công, sẽ có vô số người hỏi bí quyết từ bạn – và bạn có thể dễ dàng trở thành đại lý của chính nhãn hàng mỹ phẩm đó. Cơ hội là rất lớn do các nhãn mỹ phẩm vẫn luôn tuyển người liên tục làm đại lý cho mình.

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với kinh doanh các sản phẩm đồ lót

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với kinh doanh các sản phẩm đồ lót

4. Kinh doanh các sản phẩm đồ lót: Xu hướng ngày càng bạo dạn của cả phái nam và phái nữ cho phép bạn dễ dàng tìm ra các sản phẩm “sexy” với mức giá rẻ và lợi nhuận cao. Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà có hiệu quả cao nhất là đây: bạn chỉ cần up hình kèm vài caption hấp dẫn là khách hàng sẽ tự truyền tai nhau đến ủng hộ kinh doanh của bạn. Đồng thời, những sản phẩm này sẽ có nguy cơ bị hư hỏng nhanh trong quá trình sử dụng – vậy là bạn sẽ có nguồn khách hàng ổn định và liên tục! Quá dễ dàng nhé!

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với kinh doanh các phiếu giảm giá

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà thành công với kinh doanh các phiếu giảm giá

5. Kinh doanh các phiếu giảm giá: là loại kinh doanh dễ dàng và ít bị lừa nhất, nó là mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả cao vượt trội, bạn khó mà bị lừa vì voucher giả vì có thể kiểm chứng, đồng thời có thể tích lũy chúng và đăng tin quảng cáo khắp mọi nơi. Nguồn khách hàng luôn phong phú nếu bạn đăng tin ở nhiều diễn đàn, facebook group khác nhau. Nguồn vốn ban đầu có thể là đắp từ chỗ này sang chỗ khác – từ người bán voucher đến người mua chỉ sang tay trong ngày.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot