Những cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả tại nhà

Bạn là một người nội trợ, học sinh, sinh viên, ngoài thời gian chăm sóc gia đình và học hành thì bạn còn kha khá thời gian rảnh. Đừng lãng phí thời gian đó, bạn có thể kiếm được bộn tiền cách kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà đấy. Cùng tham khảo các cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả tài nhà sau đây nhé

Ngày đăng: 21-05-2017

1,178 lượt xem

Bạn muốn tận dụng thời gianh rảnh của mình để kinh doanh, nhưng bạn lại ngại vì không có nhiều vốn. Đừng lo, dù chỉ với vài triệu đồng nhưng nếu có kế hoạch đầu tư kinh doanh đúng đắn thì bạn sẽ khiến tiền đẻ ra tiền ngay thôi mà.

Bán đồ handmade

Bán đồ handmade

Bán đồ handmade: Bán đồ handmade là một trong những cách kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà rất hiệu quả. Sở dĩ khách hàng thích đồ handmade vì nó đẹp, độc, lạ, khác hoàn toàn các sản phẩm bán đại trà. Nếu bạn khéo tay và có óc sáng tạo thì đừng bạn nên tận dụng điều đó để kinh doanh đi nào. Bạn nên tạo một trang trên facebook để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí do không tốn mặt bằng, nhân viên, nguyên vật liệu làm sản phẩm rẻ và dễ tìm.

Những cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả tại nhà bán hàng xách tay

Bán hàng xách tay

Bán hàng xách tay: Nếu bạn có người thân ở nước ngoài thì tốt nhất bạn nên kinh doanh hàng xách tay. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm do chính người thân mình chọn mua. Bán hàng xách tay không cần nhiều vốn bởi vì khi khách hàng order thì bạn mới bắt đầu đặt mua hàng. Cách kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà này có thể mang lại lợi nhuận cao cho bạn đấy.

Những cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả tại nhà bán thực phẩm sạch

Bán thực phẩm sạch

Bán thực phẩm sạch: Ngày nay, thực phẩm sạch rất được ưa chuộng nhất là rau sạch, và giá thành bán ra cũng rất cao. Vì vậy nếu nhà bạn có sân thì tốt nhất nên trồng rau sạch để bán. Vốn không quá nhiều, chỉ cần bỏ thời gian chăm sóc thì bạn có thể thu về bộn tiền. Đối tượng khách hàng của bạn có thể là hàng xóm xung quanh nhỏ hoặc bạn có thể rao bán trên mạng.

Những cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả tại nhà bán thức ăn nước online

Bán thức ăn, nước uống online

Bán thức ăn, nước uống online: Nếu bạn là một người giỏi nấu nướng thì đây là một cách kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả tại nhà thật tuyệt. Bạn có thể bán bánh tráng trộn, trà sữa, bò bía, gỏi cuốn….Khách hàng chỉ việc order qua điện thoại và bạn giao hàng tận nơi. Thường thì khách rất thích mua hàng kiểu này, không phải ra ngoài mà vẫn có đồ ăn giao tận nhà.

Có rất nhiều cách kinh doanh nhỏ lẻ ít rủi ro mang lại hiệu quả cao, trên đây là một số cách kinh doanh tại nhà mà các bạn có thể tham khảo. Với ý tưởng độc đáo và kế hoạch kinh doanh cụ thể, còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào kinh doanh ngay nào.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot