Sản xuất kinh doanh nhỏ tại nhà

Nếu bạn không thích đi làm vì lí do nào nào mà muốn làm tại nhà thì tôi xin gợi ý với bạn những cách sản xuất kinh doanh nhỏ tại nhà

Ngày đăng: 17-04-2017

5,598 lượt xem

Sản xuất kim chi, muối dưa tại nhà

Sản xuất kim chi, muối dưa tại nhà

Sản xuất kim chi, muối dưa tại nhà là hình thức kinh doanh nhỏ được các chị em hay áp dụng. Thông thường chỉ cần lên mạng tra công thức, cách làm rồi bắt đầu tự nghiên cứu ra thêm vài mùi vị độc đáo của riêng họ là có thể bán được rồi. Với món nầy thì giá thành sản xuất cực thấp cũng như khi bán ra thì giá cũng rẻ rẻ như 1 gói tầm 10.000đ là bán có lời rồi. Dĩ nhiên ban đầu thì chị em nên bán cho người thân, người quen trước để tạo tiếng trước chứ nếu treo bảng bán không thì ít ai biết mà mua.

Sản xuất bún gạo tại nhà

Sản xuất bún gạo tại nhà

Sản xuất bún gạo tại nhà cũng là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ cho mọi người. Công cụ để làm thông thường sẽ là máy xay, máy ép ... nếu bạn làm ở thành phố thì có thể bán rất đắt vì nhu cầu ăn bún gạo sạch không quá chất và chất bảo quản hiện nay rất cao, còn nếu làm ở thôn quê thì bạn có thể xây dựng thương hiệu riêng cho mình để buôn bán lâu dài. 1 dạng sản xuất khác là làm đậu hũ, đậu tương .... nó cũng tương tự như bún gạo mà thôi nên không có gì để bàn.

Kinh doanh nhỏ tại nhà với việc sản xuất đồ handmade

Kinh doanh nhỏ tại nhà với việc sản xuất đồ handmade

Kinh doanh nhỏ tại nhà với việc sản xuất đồ handmade là 1 ý tưởng không tồi cho những bạn có hoa tay khéo léo vì hiện nay khách hàng có xu hướng thích những đồ handmade hơn là đồ công nghiệp. Chi phí vốn cho các công việc nầy thường rất rẻ, thậm chí có thể tận dụng những đồ xung quanh để làm thì xem như vốn ban đầu gần bằng 0.

Cửa hàng tạp hóa cũng là ngành kinh doanh nhỏ tại nhà

Cửa hàng tạp hóa cũng là ngành kinh doanh nhỏ tại nhà

Cửa hàng tạp hóa cũng là ngành kinh doanh nhỏ tại nhà nếu như bạn biết mối lấy những sản phẩm dùng hàng ngày và bán lại. Tôi có thể nói nếu bạn khéo léo tính toán và buôn bán cẩn thận thì 1 ngày có thể lời vài trăm ngàn là chuyện bình thường. Có thể vốn ban đầu không nhỏ nhưng nếu mỗi thứ lấy 1 ít về bán và có uy tính thì việc bạn hàng cho gối đầu rất khỏe.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot