Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường hay chỉ là người bắt đầu manh nha muốn làm kinh doanh thì mời bạn đọc bài ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà để tìm ra hướng phát triển của mình

Ngày đăng: 19-04-2017

1,450 lượt xem

Kinh doanh nhỏ tại nhà với ý tưởng bán đồ handmade

Kinh doanh nhỏ tại nhà với ý tưởng bán đồ handmade

Kinh doanh nhỏ tại nhà với ý tưởng bán đồ handmade: hàng handmade dạo gần đây luôn là ý tưởng hàng đầu cho những món quà độc đáo. Nếu bạn có tay nghề với óc sáng tạo thì bán đồ handmade tại nhà sẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Thường thì ban đầu bạn nên làm các món đồ nhỏ gọn như phụ kiện, trang sức ... hoặc nếu có nghề sẵn thì có thể làm các món to hơn. Về quảng cáo, dĩ nhiên ban đầu là nên theo kiểu miệng truyền miệng tức nhờ người thân, bạn bè giới thiệu dùm. Sau đó có thể làm các kênh facebook giới thiệu sản phẩm, 1 cái hay hơn là có thể dùng Youtube tạo ra kênh video riêng giới thiệu sản phẩm cũng tốt. Chi phí ban đầu coi như khỏe vì đa số vật liệu cũng rẻ tiền và nhất là bán tại nhà thì khỏi tốn chi phí mặt bằng rồi.

Kinh doanh nhỏ tại nhà với ý tưởng bán đồ xách tay

Kinh doanh nhỏ tại nhà với ý tưởng bán đồ xách tay

Kinh doanh nhỏ tại nhà với ý tưởng bán đồ xách tay: nhỏ ở đây là quy mô nhỏ chứ tiền vốn mình thấy nó cũng sẽ cao 1 tí tùy mặt hàng bạn muốn bán. Bạn có thể đảo 1 vòng các group ship hàng về và lựa chọn xem mình có kiến thức về ngành hàng nào để có thể lựa chọn và bán. Về cơ bản, shipper sẽ vận chuyển hàng nước ngoài về cho bạn, nếu số lượng lớn thì giá vận chuyển hay giá đội vốn cũng sẽ không cao lắm. Hãy yên tâm là shipper không dành mối của bạn đâu vì nghề chính của họ không phải là buôn bán lẻ như bạn. Chất lượng sản phẩm là yếu tố đặt lên hàng đầu bạn nhé, đừng vì lợi trước mắt mà đánh bỏ cả tương lai của mình. Về giao vận chuyển có thể nhờ các dịch vụ làm với mức giá cũng rẻ. Còn về bán hàng, vẫn như các ý tưởng khác là lên facebok, youtube, làm website cá nhân để bán mà thôi.

Bán đồ chơi trẻ em là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà

Bán đồ chơi trẻ em là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà

Bán đồ chơi trẻ em là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà: trẻ em vốn được cha mẹ chiều chuộng và thường mua những thứ tốt nhất dành cho nó. Vậy tại sao bạn không kinh doanh đồ chơi trẻ em nhỉ. À nó cũng có thể là các vật dụng mà trẻ em hay dùng như tả, bỉm, sữa ... nếu bạn tìm được nhiều nguồn hàng thì quá tốt. Điểm chú ý là bạn phải chú trọng đến thương hiệu và chất lượng, khách hàng thường không quan tâm về giá chênh lệch nhiều ít mà họ quan tâm đến sức khỏe con cái họ nhiều hơn. Ngoài ra, vì khách hàng là trẻ em nên bạn sẽ có lượng data về sau để bán thêm các ngành hàng khác nếu muốn khi con cái họ lớn.

Bán thực phẩm sạch cũng là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà

Bán thực phẩm sạch cũng là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà

Bán thực phẩm sạch cũng là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà: thay vì phải ra siêu thị hoặc các cửa hàng thực phẩm sạch để mua thì sau bạn không tự nhập về và bán cho bà con xung quanh. Đừng nghĩ ngành nầy có nhu cầu thấp nhé, hiện tại đa số người tiêu dùng điều thích chi tiền cao hơn để có sản phẩm sạch mang về dùng. Nếu diện tích cho phép thì ngoài việc tự nhập hàng về bán thì bạn có thể trồng và cung cấp sẽ được khách hàng thích hơn. Các công nghệ và kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn trồng được sản phẩm nhiều nhất trên diện tích ít nhất nên đừng lo vấn đề nầy nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán thêm hạt giống, phân bón, dụng cụ làm vườn cho khách hàng có nhu cầu nhé.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot