3 ý tưởng học làm kinh doanh nhỏ hiệu quả

Để học làm kinh doanh nhỏ đạt hiệu quả cao không khó, quan trọng bạn cần phải chịu khó tìm tòi, đầu tư nhiều thời gian khi bắt đầu khởi nghiệp. Để giúp các bạn học làm kinh doanh nhỏ, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay 3 ý tưởng kinh doanh độc đáo ngay sau đây

Ngày đăng: 25-09-2017

1,271 lượt xem

Hhọc làm kinh doanh nhỏ hiệu quả với tư vấn online

Tư vấn online

Tư vấn online: Công việc online đang rất cần nhân lực khi môi trường trực tuyến ngày càng phát triển rầm rộ như hiện nay. Đây cũng là công việc học làm kinh doanh nhỏ mà không cần đầu tư quá nhiều vốn. Tuy vậy bạn sẽ tốn thời gian tìm hiểu cũng như thực hiện ngay từ ban đầu để có được những trải nghiệm đáng giá, tránh mất khách ngay từ ban đầu. Khi tư vấn online, bạn cần phải hiểu về sản phẩm mà mình đang tư vấn và bắt đầu đưa ra những mô tả phù hợp đối với nhu cầu của khách hàng . Ban đầu công việc tư vấn online có thể mang đến nhiều khó khăn nhưng càng về sau, bạn sẽ thấy công việc cung cấp dịch vụ này thực sự thú vị khi kỹ năng bán hàng của bạn có thể nâng cao từng ngày.

Hhọc làm kinh doanh nhỏ hiệu quả với mua đi và bán lại đồ cũ

Mua đi và bán lại đồ cũ

Mua đi và bán lại đồ cũ: “Cũ người mới ta” luôn là tôn chỉ đúng kể cả trong thời điểm hiện tại khi nhiều người chuộng đồ mới thay vì đồ cũ như ngày xưa. Chính vì điều đó, đây là cơ hội học làm kinh doanh nhỏ của bạn khi thực hiện khá đơn giản. Việc đầu tiên bạn cần làm là tham khảo, tìm kiếm nguồn hàng đẹp giá rẻ bắt đầu từ người thân bạn bè. Công việc sau đó chính là đẩy mạnh việc bán lẻ các đồ cũ để kiếm lời thông qua mạng xã hội, diễn đàn online hoặc các kênh bán hàng trực tuyến khác. Có thể nói đây là hình thức kinh doanh vốn nhỏ khá hữu hiệu, phù hợp với những bạn buôn bán nhỏ lẻ trong năm 2017.

Học làm kinh doanh nhỏ hiệu quả với hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch: Trong trường hợp bạn có năng khiếu giao tiếp, thích du lịch thì đây cũng chính là cơ hội học làm kinh doanh nhỏ mà bạn nên tận dụng một cách triệt để. Việc mở dịch vụ hướng dẫn viên du lịch đơn giản chỉ bắt đầu từ nhu cầu của nhóm bạn bè hoặc người thân có nhu cầu hướng dẫn viên. Đối với cách kinh doanh này, bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn, trong khi đó laijl à một định hướng nghề nghiệp tuyệt vời cho bạn. Khi mở dịch vụ hướng dẫn viên du lịch, bạn cũng cần biết học cách sắp xếp, tạo mối liên hệ với các khách hàng tiềm năng của mình thông qua các kênh online hoặc từ bạn bè, người thân để được giới thiệu những “mối” tốt nhất.

Trên đây là những cách học làm kinh doanh nhỏ mà bạn có thể tham khảo khi bắt đầu khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được hình thức kinh doanh phù hợp với bản thân, thu lợi hiệu quả.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot