3 ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn cho sinh viên

Sinh viên còn đang trên giảng đường đại học hoặc vừa mới ra trường có nhiều nghị lực tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp. Đây cũng là đối tượng có nhiều ý tưởng nhưng không thiết thực. Chính vì vậy chúng tôi sẽ chia sr ngay 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn cho sinh veien mà hiết thực, đem lại hiệu quả cao ngay sau đây

Ngày đăng: 30-08-2017

1,259 lượt xem

Kinh doanh nhỏ ít vốn cho sinh viên sản xuất nến

Sản xuất nến

Sản xuất nến: Hiện nay nến không chỉ là sản phẩm để thắp sáng mà còn là đồ để trang trí trong nhiều dịp cưới hỏi, sinh nhật, kỷ niệm,... Trong khi đó quá trình sản xuất nến không quá phức tạp, nguyên liệu lại tương đối rẻ. Tất cả những điều này là cơ hội để bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh nhỏ ít vốn cực kỳ hữu hiệu. Đối với sinh viên khi sản xuất nến, bạn có thể bán tại nhà trên các kênh truyền thông online một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết về nghề sản xuất nến, bạn có thể theo học tại các trung tâm dạy nghề vì quá trình học làm nến cũng không mấy khó khăn, trong khi nguyên liệu làm nến không lấy đi của bạn quá nhiều tiền.

Kinh doanh nhỏ ít vốn cho sinh viên làm phụ kiện thời trang

Làm phụ kiện thời trang

Làm phụ kiện thời trang: Trong thời đại phát triển như hiện nay, thời trang thay đổi từng ngày kéo theo các dòng sản phẩm ăn theo như phụ kiện thời trang độc lạ. Những phụ kiện này thường được tạo nên bằng đôi bàn tay khéo léo của nhiều bạn sinh viên có con mắt thẩm mỹ. Bạn không cần làm phụ kiện thời trang có giá thành cao, chỉ cần chúng tinh xảo, độc đáo, có phong cách. Trước khi thực hiện ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn này, bạn cũng cần trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản như đan, tết, chế tác, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ,... Điều này cũng không quá khó nếu bạn sở hữu một đôi bàn tay khéo léo trời phú.

Bán hàng online

Bán hàng online: Môi trường trực tuyến phát triển kéo theo nhiều ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn cho sinh viên xuất hiện. Tuy nhiên để cạnh tranh trên môi trường này không hề dễ. Điều đầu tiên bạn phải trang bị các kiến thức cần thiết để có thể kinh doanh một gian hàng ảo trên mạng. Điều quan trọng, bạn cần phải lựa chọn được mặt hàng kinh doanh mà bạn hiểu rõ để tự tin bán hàng. Thêm vào đó, bạn cần phải chọn cho mình một nguồn hàng uy tín, cung cấp giá cả phải chăng, đáng tin cậy. Từ đây bạn có thể chủ động trong công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng. Thông qua môi trường online, lượng tiếp cận khách hàng của bạn cũng tăng lên một cách đáng kể với nhiều ưu điểm vượt trội.

Hi vọng với 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn cho sinh viên trên đây, bạn có thể kinh doanh thành công trên bước đường lập nghiệp. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot