3 ý tưởng làm giàu từ kinh doanh nhỏ

Không phải cứ kinh doanh lớn, bạn mới có thể làm giàu mà kinh doanh nhỏ, bạn cũng có thể làm giàu nhanh chóng nhờ những ý tưởng thiết thực. Bạn chưa có ý tưởng làm giàu từ kinh doanh nhỏ có thể tham khảo 3 ý tưởng sau đây:

Ngày đăng: 09-09-2017

788 lượt xem

Làm giàu từ kinh doanh nhỏ bán đồ ăn vặt

Bán đồ ăn vặt

Bán đồ ăn vặt: Để bán đồ ăn vặt, số tiền bạn bỏ ra không quá lớn, chỉ từ 15 – 20 triệu trong khi đó nhu cầu về đồ ăn vặt hiện nay rất lớn. Đây trở thành cơ hội làm giàu từ kinh doanh nhỏ không thể bỏ lỡ của các bạn trẻ đam mê kinh doanh. Đây cũng là một hướng đi khá ổn định khi ngành công nghiệp ẩm thực đang phát triển từng ngày, đáp ứng nhu cầu “mì ăn liền” của nhiều người. Với ý tưởng bán đồ ăn vặt này không khó để thực hiện vì không đòi hỏi cao về chuyên môn. Bạn chỉ cần biết chế biến một số món ăn vặt cơ bản, biết cách pha chế một số đồ uống “tủ” là có thể bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ này. Bạn cũng có thể kết hợp với một số người bạn và quảng bá các món ăn của mình thông qua mạng xã hội, diễn đàn,...

Làm giàu từ kinh doanh nhỏ bán thực phẩm sạch

Bán thực phẩm sạch

Bán thực phẩm sạch: Đây cũng là cách làm giàu từ kinh doanh nhỏ bền vững mà bạn có thể thử. Nguyên do chính là thực phẩm bẩn đang làm nhiều người lo ngại, trong khi đó thực phẩm sạch lại chưa thể đến tay người tiêu dùng vì nhiều lý do khác nhau. Chỉ cần nắm bắt được tâm lý đó, bán thực phẩm sạch vô cùng dễ, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm được nguồn thực phẩm sạch như rau quê, thịt quê,... có nguồn gốc rõ ràng. Chính nguồn gốc thực phẩm sẽ mang tới độ tin cậy cho khách hàng của bạn lâu dài. Chưa kể bạn có thể liên hệ với bạn bè người thân để bán thêm các đặc sản vùng miền để có thêm thu nhập.

Làm giàu từ kinh doanh nhỏ bán hàng online

Bán hàng online

Bán hàng online: Môi trường trực tuyến mở ra cơ hội kinh doanh nhỏ cho nhiều bạn trẻ, nhất là các lĩnh vực về mỹ phẩm, thời trang,... Nhưng bạn có thể không làm theo xu hướng mà tìm ra điểm mạnh của mình để lựa chọn sản phẩm kinh doanh online phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của thị trường mà bạn đang nhắm tới. Điều quan trọng bạn phải lựa chọn được nguồn hàng tin cậy cả về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bán hàng. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng có được lượng khách hàng đông đảo thông qua các diễn đàn, mạng xã hội,... Khi đăng tải bạn cũng cần chú ý về mặt hình ảnh, nội dung sao cho hấp dẫn người dùng. Từ đây bạn mới có thể làm giàu từ kinh doanh nhỏ với ý tưởng này.

Với 3 ý tưởng làm giàu từ kinh doanh nhỏ trên đây, hi vọng bạn có thể tìm thêm những ý tưởng cho riêng mình để khởi nghiệp thành công. Cần tư vấn thêm, bạn có thể xem ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot