Các cách kinh doanh nhỏ cho người khéo tay

Không phải ai cũng có khả năng khéo tay trời phú nhưng tại sao nhiều người lại bỏ lỡ “hoa tay” của mình mà không biến nó thành giấc mơ kiếm ra tiền một cách nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các cách kinh doanh nhỏ cho người khéo tay ngay sau đây

Ngày đăng: 02-10-2017

1,346 lượt xem

Cách kinh doanh nhỏ cho người khéo tay như mở tiệm sửa quần áo cũ

Tiệm sửa quần áo cũ

Tiệm sửa quần áo cũ: Với những bạn biết may mặc và có một chiếc máy may cơ bản, bạn có thể kinh doanh nhỏ tại nhà bằng việc sửa lại những chiếc quần áo cũ của khách. Đó có thể là đính cúc áo, may đường sứt chỉ, lên gấu quần,... Nhiều bạn nghĩ rằng các công việc này đơn giản không đem lại lợi nhuận cao. Nhưng trên thực tế bạn sẽ có được thu nhập ổn định từ nghề này, chưa kể bạn có thể làm bất cứ lúc nào trong khi vốn bạn bỏ ra vô cùng nhỏ. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn cũng có thể tận dụng mảnh vải thừa để may những đồ handmade hoặc quần áo nhỏ cho bé. Từ đây bạn sẽ mở rộng công việc kinh doanh một cách dễ dàng thông qua các sản phẩm từ đôi bàn tay khéo léo này của bạn. Thật đơn giản phải không?

Cách kinh doanh nhỏ cho người khéo tay như kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt: Nếu bạn có tài nấu nướng một số món ăn vặt độc đáo, thông dụng thì kinh doanh đồ ăn vặt là một trong các cách kinh doanh nhỏ mang đến lợi nhuận khá cao cho bạn. Khi thực hiện cách kinh doanh này, bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn, trong khi bạn dễ dàng thực hiện vì yêu cầu không quá lớn. Bạn cũng có thể bán kèm theo đồ uống giải nhiệt mùa hè như nước cam ép, trà thái,... Điều quan trọng khi kinh doanh đồ ăn vặt online chính là khâu quảng bá với đối tượng tiềm năng thông qua bạn bè, người thân, mạng xã hội. Chưa kể việc giao hàng cũng là một vấn đề khá quan trọng vì ảnh hưởng tương đối lớn đến trải nghiệm của khác hàng khi gọi đồ ăn. Từ đây họ mới có thể nhớ tới bạn khi có nhu cầu.

Cách kinh doanh nhỏ cho người khéo tay như làm đồ handmade

Làm đồ handmade

Làm đồ handmade: Đối với những bạn thích sự tỉ mỉ và sáng tạo độc đáo có thể tận dụng tài năng của mình để làm đồ handmade. Đây là một trong các cách kinh doanh nhỏ ít vốn thu lợi cao, đặc biệt là đối với những sản phẩm độc đáo không đụng hàng thì giá trị của chúng là vô giá. Để làm được điều này bạn cần có ý tưởng táo bạo thông qua việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng cần rao bán hàng trên các kênh online như mạng xã hội facebook để thăm dò ý kiến của bạn bè, người thân. Họ cũng sẽ là một kênh quảng bá sản phẩm cho bạn tương đối tốt khi bạn bắt đầu kinh doanh thực thụ.

Hi vọng với các cách kinh doanh nhỏ mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đạt được những thành công nhất định trong bước đường học cách kinh doanh đầy khó khăn này.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot