Các mô hình kinh doanh nhỏ nhưng thiết thực

Các mô hình kinh doanh nhỏ có xu hướng thiên biến vạn hóa, có nhiều điều, nhiều sản phẩm dịch vụ mà bạn không thể tưởng tượng ra nhưng chắc chắn vẫn kiếm được tiền và kiếm được bộn tiền nếu biết cách làm đúng cách. Bài viết này sẽ giúp các bạn nhìn ra những mô hình kinh doanh nhỏ kiếm được bộn tiền mà bạn chưa từng nghĩ đến bao giờ

Ngày đăng: 15-05-2017

1,097 lượt xem

Các mô hình kinh doanh nhỏ nhưng thiết thực bán đồ ăn vặt giao tận nơi

Bán đồ ăn vặt giao tận nơi

Bán đồ ăn vặt giao tận nơi: Nghe bán đồ ăn vặt, có thể bạn sẽ tự hỏi: mô hình này có gì mà đặc biệt mà phải liệt kê vào loại mô hình kinh doanh nhỏ nhưng thiết thực? Điều đặc biệt đến từ sản phẩm của bạn. Có nhiều bạn nữ chọn bán món ốc ruốc giá chỉ 25.000 đồng – lợi nhuận có thể lên đến 22-23.000 đồng nhưng là không đáng – vì khách hang có thể bị chùn chân vì chi phí ship hàng bằng ít nhất phân nửa giá trị sản phẩm. Đồ ăn vặt độc đáo là những món: cao cấp, no bụng rẻ tiền, ăn không ngán. Những món này không nên phụ thuộc vào shipper. Mà nên chọn những khu văn phòng nhiều để bán cho phụ nữ. Thậm chí đến món xoài non mắm ruốc đơn giản cũng chắc chắn là 1 cục tiền

Các mô hình kinh doanh nhỏ nhưng thiết thực bán bao cao su, dụng cụ tình dục

Bán bao cao su, dụng cụ tình dục

Bán bao cao su, dụng cụ tình dục: Những món sản phẩm này có lợi nhuận cao khủng khiếp và chi phí nhập hàng siêu rẻ. Chúng nhắm vào nhu cầu tình dục của con người nên thường nhận được sự tò mò, và cụ thể là nhiều click hơn rất nhiều so với sản phẩm thông thường. Do vậy, chúng chỉ cần được đầu tư về chi phí và doanh số đúng đắn một chút là mô hình kinh doanh nhỏ này có thể tha hồ thu hút khách hàng cả nam lẫn nữ. Khi bán những sản phẩm này, bạn nên chọn sản phẩm nào ít có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các mô hình kinh doanh nhỏ nhưng thiết thực bán bản thân

Bán bản thân

Bán bản thân: Nếu bạn là một anh chàng hay một cô gái xinh đẹp, hãy đăng ký làm PG PB cho những công ty sự kiện. Mô hình kinh doanh này không hề hư cấu, vì sau một thời gian làm PG, PB – bạn có đủ mối quan hệ, bạn có thể tự liên hệ với khách hàng và những đồng nghiệp để trở thành người cung cấp PB-PG cho các sự kiện, event. Quản lý một nhóm PG-PB dưới trướng cho phép bạn không cần phải đi làm nữa mà vẫn có thu nhập cực tốt.

Các mô hình kinh doanh nhỏ nhưng thiết thực bán nhu cầu đập phá

Bán nhu cầu đập phá

Bán nhu cầu đập phá: Cũng như bán bản thân, bán nhu cầu đập phá chính là giúp mọi người giải tỏa stress khi cần thiết. Những người nóng tính sẽ cần mô hình kinh doanh nhỏ này để vừa giúp bản thân giải tỏa, vừa giúp khách hàng có cơ hội phát tiết bản thân. Kinh doanh này chỉ cần 1 căn phòng cách âm, và không gian dễ dàng đập phá mà không gây tai nạn gì là đủ. Một cơ hội đập phá 100.000 đồng và bạn chỉ cần 3 khách hàng mỗi ngày. Trừ chi phí đập phá có thể lên đến 50.000 đồng, chi phí phòng theo đầu người là 10.000 đồng và chi phí quét dọn mỗi ngày mà bạn tự bản thân làm, bạn có thể lời được ít nhất 4 triệu mỗi tháng mà không phải lo kiếm khách.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot