Cách kinh doanh buôn bán nhỏ cho các mẹ bỉm sữa

Những người phụ nữ làm văn phòng hay là nội trợ thường có nhu cầu kinh doanh tại văn phòng hay tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Cách kinh doanh buôn bán nhỏ cho các mẹ bỉm sữa thường phải chú ý đến vấn đề vốn và vấn đề làm sao để giải quyết nguồn hàng nhanh nhất có thể. Vì vậy, bài viết này sẽ nhắm đến gợi ý một số kinh doanh nhỏ mà các mẹ bỉm sữa có thể làm được

Ngày đăng: 16-05-2017

3,581 lượt xem

Cách kinh doanh buôn bán nhỏ cho các mẹ bỉm sữa món ăn vặt đơn giản

Kinh doanh món ăn vặt đơn giản

Kinh doanh món ăn vặt đơn giản: Xoài non mắm ruốc, bánh tráng…những món không cần nấu đơn là cách kinh doanh buôn bán nhỏ khởi động cho các mẹ bỉm sữa. Với mối quan hệ nhiều trong các hội cha mẹ, các mẹ bỉm sữa có thể dễ dàng khởi động việc bán các sản phẩm không cần nấu nướng này cho bạn bè của mình. Chỉ cần dành thêm vài tiếng mỗi tối là bạn có thể kiếm thêm vài triệu mỗi tháng đến vài chục triệu – quan trọng là bạn làm đồ ăn thực sự ngon và năn nỉ mọi người ủng hộ ban đầu.

Cách kinh doanh buôn bán nhỏ cho các mẹ bỉm sữa quần áo giá rẻ

Kinh doanh các sản phẩm quần áo giá rẻ

Kinh doanh các sản phẩm quần áo giá rẻ: Đây là cách kinh doanh buôn bán nhỏ các mẹ bỉm sữa chắc chắc nghĩ đến đầu tiên, nhưng thay vì bán lẻ từng sản phẩm, hãy chọn những sản phẩm đẹp nhất và bán theo combo:

  • 1 bộ giá 40.000 đồng
  • 2 bộ giá 70.000 đồng
  • 3 bộ giá 105.000 đồng

Chính sách khuyến mãi như vậy sẽ giúp bạn bán hàng nhanh và cực kỳ dễ dàng. Khách hàng cũng có cảm giác “đồ đẹp, tiếc quá” . Nên làm livestream quần áo vì đây là xu hướng bán hàng của các mẹ bỉm sữa trong hiện tại.

Cách kinh doanh buôn bán nhỏ cho các mẹ bỉm sữa các sản phẩm trẻ em

Kinh doanh các sản phẩm trẻ em

Kinh doanh các sản phẩm trẻ em: Đồ cho em bé luôn là cách kinh doanh buôn bán nhỏ mà số zách. Bạn dùng sản phẩm nào cho các bé ở nhà? Hãy review thật chi tiết cho bạn bè và mời họ sử dụng. Một đồn mười, mười đồn TRĂM. Vậy là kinh doanh của bạn dễ dàng mà phát triển lớn thôi. Lưu ý là ban đầu không cần mua sản phẩm về trữ kho ngay. Mà bạn có thể dễ dàng đi kiếm nguồn hàng tốt khác và trở thành cộng tác viên của họ. Hãy lấy mức chiết khấu thấp nhưng sau này bạn làm chiết khấu lớn vẫn rất ổn mà.

Cách kinh doanh buôn bán nhỏ cho các mẹ bỉm sữa sản phẩm hỗ trợ sau sinh

Kinh doanh về các sản phẩm hỗ trợ sau sinh

Kinh doanh về các sản phẩm hỗ trợ sau sinh: Sản phẩm này có phần hơi nhạy cảm nhưng là cách kinh doanh nhỏ thông minh cho các mẹ bỉm sữa. Sau sinh có rất nhiều tình trạng như thừa cân, da dẻ xấu….Hãy kinh doanh những sản phẩm hỗ trợ cho các bà mẹ sau khi sinh. Hãy kiếm những sản phẩm tốt là đủ, không nên kiếm những sản phẩm quá sức thần dược. Cách kinh doanh buôn bán nhỏ này vẫn rất dễ dàng.

Cách kinh doanh buôn bán nhỏ cho các mẹ bỉm sữa các loại thực phẩm bổ sung

Kinh doanh các loại thực phẩm bổ sung

Kinh doanh các loại thực phẩm bổ sung: Hãy kinh doanh các sản phẩm thực phẩm dùng hàng ngày cho nhu cầu nâng cấp sức khỏe, ví dụ sản phẩm trợ gan cho các ông chồng nhậu nhẹt nhiều, sản phẩm giúp tăng cường thận dùng hàng ngày và cực kỳ dễ dùng. Cách kinh doanh buôn bán nhỏ này có thể làm kèo mọi kinh doanh kể trên.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot