Cách làm giàu từ kinh doanh nhỏ

Làm giàu từ kinh doanh nhỏ là câu chuyện hoàn toàn có thật. Nhưng bạn có nhớ một biểu tượng của một nhà hàng rất nổi tiếng hay không: chúng tôi kinh doanh 3 yếu tố: nhanh, rẻ nhưng không ngon, nhanh ngon nhưng không rẻ, ngon rẻ nhưng không nhanh. Làm giàu từ kinh doanh nhỏ cũng là đi ra từ 3 yếu tố này, quan trọng là yếu tố nào sẽ phù hợp với kinh doanh của bạn

Ngày đăng: 19-05-2017

3,417 lượt xem

Cách làm giàu từ kinh doanh nhỏ Nhanh, rẻ nhưng không tốt

Nhanh, rẻ nhưng không tốt:

Nhanh, rẻ nhưng không tốt: Loại kinh doanh này thích hợp với những bạn làm các hàng hóa thiên về vận chuyển hay là hỗ trợ nhanh cho mục đích nào đó. Những kinh doanh phù hợp bao gồm: vận chuyển, dịch vụ cấp cứu phương tiện vận chuyển ngay lập tức, dịch vụ freelance digital marketing ngắn hạn, sản phẩm hỗ trợ thể thao…Đặc thù của ngành kinh doanh này là đem lại hiệu quả nhanh và tức thời cho những người đang cần dịch vụ này gấp, bạn có thể thu phí rất cao vì bạn đang giúp giải quyết một vấn đề khó khăn của khách hàng. Dịch vụ này thường đánh vào tâm lý con người là chủ yếu. Những sản phẩm giải quyết nhu cầu tình dục tận dụng vấn đề tâm lý con người cực kỳ tốt. Cách làm giàu từ kinh doanh nhỏ những sản phẩm liên quan đến tình dục không thiếu. Một ví dụ khác chính là các cửa hàng tiện lợi 24h. Mặc dù không ngon lành, và không hấp dẫn gì, nhưng cửa hàng tiện lợi 24 giờ giải quyết được rất nhiều vấn đề gấp rút của khách hàng vào những thời gian quan trọng. Thậm chí bạn có thể mở dịch vụ tiện lợi 24h giải quyết mọi vấn đề cũng chắc chắn ra tiền.

Cách làm giàu từ kinh doanh nhỏ Nhanh, tốt và không rẻ

Nhanh, tốt và không rẻ

Nhanh, tốt và không rẻ: Nhóm kinh doanh này phù hợp với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người. Vấn đề của nhóm kinh doanh này là chất lượng sản phẩm. Khó kiểm chứng hơn các sản phẩm ở nhóm một và tác dụng thường không quá nhanh. Vậy cách làm giàu từ kinh doanh nhỏ cho nhóm sản phẩm này là gì? Điều đầu tiên bạn nên biết là hãy bán các sản phẩm nhập, cao cấp từ các quốc gia nổi tiếng với sản phẩm này. Lấy ví dụ là các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em từ Nhật. Kinh doanh các mặt hàng này chắc chắn là sẽ nhận được thiện cảm tốt từ khách hàng và chỉ cần chứng minh đúng là hàng Nhật gốc là đủ. Một kinh doanh khác mà  bạn có thể làm cho nhóm dịch vụ này là sưu tầm đồ cũ. Những món đồ hiếm nếu bạn kiếm được nhanh mà chất lượng lại tốt thì bạn có quyền không bán rẻ mà khách hàng vẫn ưng!

Cách làm giàu từ kinh doanh nhỏ Tốt, rẻ và không nhanh

Tốt, rẻ và không nhanh

Tốt, rẻ và không nhanh: Nhóm kinh doanh này phù hợp với các sản phẩm ăn uống. Các nhà hàng quán ăn nên cân nhắc về loại hình này. Đây là cách làm giàu từ kinh doanh nhỏ phù hợp nhất cho nhà hàng. Có một số quán ăn món Tây giá rẻ đã làm theo cách này và vô cùng thành công. Nếu bạn không nấu được món Tây thì nấu các món ăn bình thường, phục vụ chậm một chút mà ngon và rẻ là bảo đảm sẽ có khách.
Điểm yếu của mô hình này là có thể bị quá nhiều khách dẫn đến tình trạng khó khăn trong kinh doanh. Một số ngành nghề nên tránh mô hình này: gym, làm đẹp, sức khỏe…Những ngành này khách hàng cần kết quả nhanh và hợp lý.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot