Điểm danh các mặt hàng kinh doanh nhỏ

Kinh doanh gì để có thể đạt được hiệu quả kinh tế cao không phải là câu hỏi của số ít người, nhất là các bạn sinh viên mới ra trường đang trên bước đường khởi nghiệp. Hiểu điều đó, chúng tôi sẽ cùng bạn điểm danh các mặt hàng kinh doanh nhỏ ngay sau đây

Ngày đăng: 13-09-2017

674 lượt xem

Mặt hàng kinh doanh nhỏ thời trang

Thời trang

Thời trang: Việc ăn mặc ngày càng trở lên quan trọng trong thời buổi hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Nhu cầu mặc đẹp không phải của riêng ai, phát triển từng ngày. Đây là mặt hàng kinh doanh nhỏ có thể giúp bạn sinh lời thành công mà không cần quá nhiều vốn khi lựa chọn kênh bán hàng trực tuyến. Điều này đã được khẳng định với xu hướng bán hàng online đang xuất hiện ở thị trường dày đặc. Với việc kinh doanh thời trang, mặt hàng này không còn mới mẻ nhưng cũng không cũ, trong khi đó hiệu quả của việc kinh doanh này rất khả quan đối với các bạn trẻ khởi nghiệp. Nhưng để bán trên môi trường online, mặt hàng thời trang cần được chú trọng về hình ảnh, cập nhật xu hướng mới để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

Mặt hàng kinh doanh nhỏ cà phê take away

Cà phê take away

Cà phê take away: Một trong các mặt hàng kinh doanh nhỏ cho hiệu quả cao có thể kể đến cà phê take away. Đây là một phương thức phù hợp với giới trẻ khi thời gian thảnh thơi, thư giãn với cốc cà phê bên đường ngày càng ít đi mà nhường chỗ cho công việc tại nhiều văn phòng. Trong khi đó nơi công sở không phải nơi nào cũng được trang bị máy pha cà phê. Do vậy cà phê mang đi take way trở thành “mốt” trong thời điểm hiện tại. Khi kinh doanh mặt hàng này, bạn chỉ mất khoảng 3 phút là khách hàng có thể có được một cốc cà phê mang đi với giá thành hợp lý, chỉ từ 12.000 – 20.000 đồng. Nhiều quán còn chiều khách khi chấp nhận giao hàng ở bất kỳ đâu với chi phí hợp lý nhất.

Mặt hàng kinh doanh nhỏ đồ ký gửi

Đồ ký gửi

Đồ ký gửi: Trong các mặt hàng kinh doanh nhỏ đạt được kết quả cao có thể kể đến đồ ký gửi của nhiều người. Từ đây bạn dễ dàng kinh doanh đồ của người khác, kiếm khoản tiền chênh lệch từ những đồ này. Đó có thể là đồ mới hoặc đồ cũ vẫn còn có thể sử dụng được. Mà lý do ký gửi đôi khi chỉ là do chúng không còn phù hợp nữa. Theo đó việc bạn mở kho đồ ký gửi là việc đáp ứng những nhu cầu hết sức thiết thực của thị trường. Khi kinh doanh mặt hàng này, bạn cần xem xét thật kỹ sản phẩm ký gửi cũng như xác định được phương thức kinh doanh hợp lý đối với từng sản phẩm. Bạn cũng có thể quảng bá trên mạng xã hội, các kênh online để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về các mặt hàng kinh doanh nhỏ, bạn có thể tìm thêm những mặt hàng phù hợp với bạn. Cần tư vấn thêm khi lựa chọn mặt hàng kinh doanh, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời hoặc xem ví dụ dưới đây nhé

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot