Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn

Thế nào là mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn? Không phải là nhập càng rẻ và càng nhiều càng tốt. Mà là nhập thứ thực sự độc đáo mà ai cũng cần, kinh doanh từ từ để tăng vốn theo thời gian. Nghĩa là biến kinh doanh nhỏ thành kinh doanh lớn với số vốn khởi điểm ban đầu cực nhỏ. Để làm điều này bạn cần lưu ý điều gì?

Ngày đăng: 07-05-2017

2,523 lượt xem

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn chọn sản phẩm ai nhìn cũng thích

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn chọn sản phẩm ai nhìn cũng thích

1. Chọn sản phẩm ai nhìn cũng thích: Thay vì bán giày như người ta, bạn có thể chọn các sản phẩm giày siêu rẻ từ Trung Quốc để bán mà giá chưa tới 150 nghìn. Đa số khách hàng sẽ tặc lưỡi: thôi rẻ quá mua ngay. Đây là kinh doanh nhỏ ít vốn với đầu tư ban đầu chỉ vài triệu đồng là bạn có hàng chục mẫu giày cực đẹp (chỉ không bền) để dụ khách.

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn có kỹ năng bán món hàng của bạn

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn có kỹ năng bán món hàng của bạn

2. Có kỹ năng bán món hàng của bạn: Không gì tuyệt vời hơn một người rành phong thủy tử vi bán các sản phẩm này. Và thay vì nhập hàng về, bạn có thể đóng vai trò trung gian tìm kiếm bộ sản phẩm phong thủy hợp nhất cho từng khách. Vậy là bạn không cần bỏ vốn quá nhiều mà vẫn là người bán hàng chuyên nghiệp. Nghiên cứu tử vi cũng không hề khó! Đây là kiểu mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn có thể áp dụng được nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn chọn mặt hàng khó bị tồn đọng

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn chọn mặt hàng khó bị tồn đọng

3. Chọn mặt hàng khó bị tồn đọng: Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn là mô hình bán sản phẩm nhanh và theo xu thế. Cụ thể là như đợt thịt heo mất giá vừa rồi, bạn có thể tận dụng làn sóng xã hội để làm chà bông heo giá rẻ và kêu gọi mọi người ủng hộ. Điểm đặc biệt là bạn nên tự tìm kiếm để tạo ra nhiều loại chà bông heo ngon khác nhau và bán với giá rẻ. Chỉ cần vài tháng là bạn sẽ thu khẳm! Cứ tiếp tục vòng lặp này là hoàn toàn ok để bạn sống trong nghiệp buôn bán lâu dài.

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn có kỹ năng chuẩn bị sản phẩm

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn có kỹ năng chuẩn bị sản phẩm

4. Có kỹ năng chuẩn bị sản phẩm: Nếu bạn không biết thiết kế, chụp hình này nọ? Đừng lo, các ứng dụng chụp hình và vài mẹo là xong. Bạn nên tích cực google để xem cách người khác trình bày sản phẩm giống sản phẩm bạn đang bán. Đây là khâu cực kỳ quan trọng bạn nhé! Mô hình kinh doanh nhỉ ít vốn hớt váng nhưng vẫn phải đầu tư mặt bao bì cực kỳ tốt mới dễ thu hút khách hàng. Đừng quá lo lắng, chuyện gì cũng có lần đầu!

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn không tham lam

Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn không tham lam

5. Không tham lam: Mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn sẽ mãi là nhỏ ít vốn. Đừng mở rộng nếu bạn nghĩ sản phẩm chỉ là thời vụ hoặc quá đơn giản. Hãy tích tụ vốn và mối quan hệ từ các kinh doanh này. Thật ra mối quan hệ mới đem về nhiều cơ hội tương lai hơn cả. Một cơ hội đúng đắn từ các bạn làm ăn mới thực sự là thứ giúp bạn đổi đời và làm giàu.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot