Mô hình kinh doanh nhỏ lẻ có rủi ro bằng không

Khởi nghiệp kinh doanh, bạn phải đối mặt với những vấn đề lớn nhất: vốn – mặt hàng – khách hàng – lợi nhuận. Nếu băn khoăn như vậy, bạn có thể tham khảo những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ có rủi ro bằng không dưới đây. Nhưng quan trọng hơn hết là bạn phải thực sự đam mê với kinh doanh của mình, bởi kinh doanh bằng sự đam mê giúp cho mô hình kinh doanh nhỏ lẻ của bạn luôn có nét đặc trưng so với các kinh doanh phổ thông trên thị trường

Ngày đăng: 09-05-2017

1,837 lượt xem

Kinh doanh đồ custom, handmade

Kinh doanh đồ custom, handmade

1. Kinh doanh đồ custom, handmade: Đặc trưng của những món đồ custom là năng khiếu nghệ thuật và cảm quan của riêng bạn, thiếu 2 yếu tố này, bạn không thể chọn ra những mẫu custom handmade độc đáo mà khách hàng đang cần. Chỉ cần tìm đúng mẫu đang có sẵn trên thị trường, bạn có thể nhập từ rất nhiều nguồn – thậm chí đặt các nhà xưởng tại Trung Quốc sản xuất đơn giản. Càng đơn giản, vốn càng ít và nếu đúng gu thẩm mỹ khách hàng thì chắc chắn đây sẽ là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ có rủi ro bằng không của bạn.

Kinh doanh đồ chơi độc đáo, đặc biệt

Kinh doanh đồ chơi độc đáo, đặc biệt

2. Kinh doanh đồ chơi độc đáo, đặc biệt: Những mặt hàng đồ chơi độc đáo đặc biệt như Spinner hay Fidget Cube có vốn siêu rẻ và quay vòng vốn cũng cực nhanh. Điểm khó của mô hình này là phải biết tiết chế lòng tham, vì nếu bạn nhập hàng vô tội vạ - có khả năng là thị trường sẽ bão hòa trong vài tuần trước khi bạn thực sự kiếm hồi vốn. Đừng lo lắng về chuyện nhập hàng sau người khác, chỉ cần bạn nhập lượng hàng vừa sức vốn của mình, thì bạn vẫn nằm trong xu hướng của món đồ chơi độc đáo này và vẫn tiêu thụ hàng cực nhanh. Đây là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ có rủi ro bằng không nên thử 1 lần trong đời.

Bán đồ ăn vặt online

Bán đồ ăn vặt online

3. Bán đồ ăn vặt online: Hãy khoan nghĩ đến những món ăn vặt phức tạp, cầu kỳ và đắt giá – chỉ những món ăn chua bình thường của chị em phụ nữ cũng là một nguồn khách hàng siêu dồi dào. Vì những món ăn vặt này rẻ tiền và dễ ăn, dễ thèm mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể bỏ vốn ra nhập trái cây, các loại đồ ăn vặt đơn giản với giá cực kỳ rẻ và lợi nhuận xoay vòng mỗi đêm rất nhanh. Nếu bạn còn thắc mắc thì thật sự bạn chưa hiểu rõ định nghĩa của mô hình kinh doanh nhỏ lẻ có rủi ro bằng không là gì rồi.

Kinh doanh thẻ cào

Kinh doanh thẻ cào

4. Kinh doanh thẻ cào: Thẻ cào bán cực dễ, cực nhanh và đơn giản, nhưng làm sao để bạn có thể kiếm được thẻ cào có chiết khấu tốt nhất? Hiện tại thẻ cào đã có thể mua qua chương trình cashback (hoàn tiền chiết khấu) qua các website Toinenlamgi hay Bogo. Những cashback và giảm giá trực tiếp trên trang bán (thẻ cào 100.000 giá 94.000 kèm cashback) sẽ cho bạn chênh lệch gần 10% so với mua bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ thật nhiều vào những ngày có khuyến mãi – như vậy chắc chắn bạn sẽ thu được 150% giá trị thẻ cào, chênh lệch 50% + 10% giá trị giảm giá cashback sẽ cho bạn 60% phần chênh lệch cước. Bạn có thể làm dịch vụ nạp tiền topup đơn giản cho bạn bè với mức giảm giá khủng. Nếu để thực sự gọi là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ rủi ro bằng không thì bạn cần làm thêm 1 bước: kết hợp cùng cashback để bán thẻ giá rẻ cho các chủ tiệm net, chủ tiệm café.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot