Mô hình kinh doanh nhỏ thành công

Khởi nghiệp từ con số 0 hay tay trắng đến khi đạt đỉnh không khó như bạn nghĩ. Đôi khi bạn chỉ cần nghĩ thoáng ra một chút, là có thể tự khởi tạo ngay cho mình mô hình kinh doanh nhỏ thành công dễ dàng. Dưới đây là một số mô hình kinh doanh đơn giản mà cực kỳ hữu hiệu đang được nhiều bạn trẻ áp dụng trên internet

Ngày đăng: 05-05-2017

1,097 lượt xem

Mô hình kinh doanh nhỏ tự mở một đội vận chuyển nội thành riêng thành công

Mô hình kinh doanh nhỏ tự mở một đội vận chuyển nội thành riêng thành công

1. Tự mở một đội vận chuyển nội thành riêng: Đây là mô hình kinh doanh nhỏ thành công dễ dàng nhất cho cả ông chủ và lính. Không cần đầu tư quá nhiều tiền, chỉ vài cái túi chở hàng giá 40.000 đồng 1 cái, túi xốp nổ để lót túi chở hàng – và thuyết phục vài người em, người bạn tham gia – bạn đã có một đội vận chuyển nhanh chóng dễ dàng. Một đội vận chuyển làm ăn đàng hoàng và thông minh luôn nhận được ủng hộ và phát triển liên tục. Chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận ra mình đang quản lý một đội ngũ cả tram tài xế cho mình.

Mô hình kinh doanh nhỏ tự mở dịch vụ café di động văn phòng

Mô hình kinh doanh nhỏ tự mở dịch vụ café di động văn phòng

2. Tự mở dịch vụ café di động văn phòng: Các xe chạy bán café văn phòng thường bán được kha khá ly mỗi ngày nếu chịu chạy. Thậm chí, một xe café lưu động còn bán được hơn cả một quán cố định ở địa điểm xấu. Với chi phí ban đầu 3 triệu cho tất cả dụng cụ, bạn có thể bắt đầu buôn bán ngay. Cứ sau mỗi tuần, bạn sẽ đủ tiền vốn và thêm lời để phát triển thêm một xe café mới. Chỉ cần khoảng 10 xe là đội xe của bạn đã đủ lớn để đem về thu nhập cực tốt. Đây là mô hình kinh doanh nhỏ nhưng thành công là điều dự đoán trước được.

Mô hình kinh doanh nhỏ bán hải sản

Mô hình kinh doanh nhỏ bán hải sản

3. Bán hải sản: Có thể bạn chưa biết, nhưng hải sản tại các vùng duyên hải luôn có mức giá cực kỳ tốt. Hãy học theo mô hình kinh doanh này: đăng giá hải sản cực rẻ, chốt đơn nhận chuyển khoản từ tối, sau đó sáng mai chạy đi giao ngay. Như vậy là bạn đang bán ban đầu theo mô hình kinh doanh nhỏ, thành công là ở chỗ bạn không phải bỏ ra đồng vốn nào. Khởi sự có thể sẽ bị chậm, nhưng sẽ rất chắc chắn một khi người ta biết được chất lượng của loại hải sản mà mình đang sử dụng hàng ngày. Từ đó, họ sẽ tự truyền miệng cho nhau là xong.

Mô hình kinh doanh nhỏ săn phòng cho thuê

Mô hình kinh doanh nhỏ săn phòng cho thuê

4. Săn phòng cho thuê: Mô hình kinh doanh nhỏ có độ thành công hơi thấp nhưng tại sao lại không làm. Nhu cầu săn văn phòng cho thuê hay kiếm phòng để ở luôn luôn rất lớn. Nếu bạn tinh ý biết chọn lọc ra những căn phòng đẹp nhất và đặt cọc trước – bạn sẽ có nguồn thu nhập nhanh mỗi ngày. Nếu làm quen tay mỗi ngày chốt được vài căn – là bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập cực nhanh mà không phải làm quá nhiều việc. sau này bạn có thể thuê đội ngũ nhân viên dưới để làm việc thay cho mình.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot