Muốn kinh doanh nhỏ bắt đầu với ý tưởng nào

Thị trường kinh doanh ngày càng sôi động, nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh nhỏ nhưng lại không biết bắt đầu với ý tưởng nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những ý tưởng kinh doanh nhỏ vốn ít ngay sau đây

Ngày đăng: 23-08-2017

934 lượt xem

Muốn kinh doanh nhỏ bắt đầu với phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang: Thời trang luôn là một lĩnh vực “hot” ở mọi thời điểm khác nhau và tính đến thời điểm này thời trang không dừng lại ở quàn áo, váy vóc mà còn mở rộng ra các phụ kiện thời trang đi kèm như túi xách, đồng hồ, lắc,... Những phụ kiện thời trang này sẽ giúp bộ trang phục tôn lên vẻ đẹp của mình, tạo ấn tượng đặc biệt đối với những người có phong cách thời trang riêng biệt. Đây cũng là ý tưởng khả thi cho nhiều bạn muốn kinh doanh nhỏ hiện nay. Nhưng trước khi kinh doanh mặt hàng này bạn cần có con mắt thẩm mỹ, chú trọng vào sự độc đáo để tạo nên điểm nhấn làm nên phong cách cho người sở hữu. Bạn cũng cần lưu ý đến giá để có thể bán được nhiều hàng hơn cho nhiều đối tượng khác nhau.

Muốn kinh doanh nhỏ bắt đầu với đồ ăn vặt online

Bán đồ ăn vặt online

Bán đồ ăn vặt online: Muốn kinh doanh nhỏ tại nhà thì bán đồ ăn vặt online là một ý tưởng không tồi khi bạn không mất chi phí thuê địa điểm, vốn đầu tư ít. Trong khi đó lãi thu về cao, thu hồi vốn nhanh. Điều đặc biệt là bạn không có hàng tồn kho bởi khi nào có đơn hàng bạn mới bắt đầu chế biến nên thực phẩm sẽ không bị hư hỏng do để lâu. Khi bán đồ ăn vặt online, bạn cần có một chút năng khiếu nấu ăn, sự phục vụ nhiệt tình để có thể thu hút khách hàng một cách dễ dàng. Nhưng việc cần làm trước tiên của bạn là tổng hợp nhiều món ăn hoặc làm một món độc đáo của riêng bạn để tạo dấu ấn với khách hàng. Bạn cũng có thể kinh doanh đồ ăn đêm, mang lại lợi nhuận tương đối cao cho các bạn kiên trì.

Muốn kinh doanh nhỏ bắt đầu với bánh ngọt online

Bán bánh ngọt online

Bán bánh ngọt online: Với các bạn đam mê bánh ngọt, việc bán bánh ngọt online cũng là hình thức muốn kinh doanh nhỏ thu lời nhanh mà ít vốn. Nguyên nhân chính là mức sống ngày càng cao, bữa ăn phụ ngày càng tăng đã kéo theo nhu cầu ăn bánh ngọt vô cùng lớn. Trong khi đó bán bánh ngọt online phù hợp cả với sinh viên, người nội trợ, dân văn phòng,... Với bánh ngọt, bạn có thể thỏa sức sáng tạo tùy thuộc vào đối tượng khách hàng của bạn. Từ đây bạn có thể kết hợp các món bánh truyền thống thông dụng hoặc cập nhật thêm các cách chế biến nhiều loại bánh khac để thu hút khách hàng ở nhiều độ tuổi với nhiều khẩu vị khác nhau.

Dù thực hiện ý tưởng kinh doanh nào trên đây, bạn cũng cần tạo phong cách riêng cho mặt hàng của mình đang kinh doanh. Bên cạnh đó còn phải kết hợp phong cách phục vụ chuyên nghiệp để tạo dấu ấn thương hiệu. Hi vọng các bạn muốn kinh doanh nhỏ có thể nhờ các ý tưởng trên đây để kinh doanh thành công. 1 ví dụ điển hình dưới đây để cho bạn thấy muốn kinh doanh nhỏ không khó như bạn tưởng nếu đem nó lên online nhé:

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot