Những mô hình kinh doanh nhỏ để làm giàu

Những mô hình kinh doanh nhỏ và đánh nhanh rút gọn luôn giúp bạn kiếm được tiền tấn mà không hề hay biết. Bạn nên tận dụng những cơ hội vốn có xung quanh mình để kiếm tiền, thậm chí khởi nghiệp không vốn cực kỳ nhanh và an toàn. Và những bí kíp này chỉ được chia sẽ tại website này, nên bạn đừng bỏ lỡ - không thì sẽ hối tiếc lắm đấy

Ngày đăng: 10-05-2017

1,388 lượt xem

Những mô hình kinh doanh nhỏ để làm giàu khởi điểm kiếm tiền không vốn

Khởi điểm kiếm tiền không vốn

1. Khởi điểm kiếm tiền không vốn: Kiếm tiền không vốn từ những mô hình kinh doanh nhỏ không khó chút nào. Lợi nhuận mỗi ngày của bạn chỉ từ 100-300.000 đồng là tối đa. Nhưng tích lũy sau 1 tháng, bạn có thể đi đến bước tiếp theo của kế hoạch làm giàu là bắt đầu buôn bán dựa trên kinh nghiệm. Khởi điểm không vốn bắt đầu từ những “kèo” làm ăn luôn hiện hữu xung quanh bạn. Kèo làm ăn là những món buôn bán nhỏ ăn chơi mà dễ dàng: bán vé xem phim giảm giá siêu rẻ, quy đổi vé xem phim dùm mọi người thông qua các ưu đãi riêng, bán đồ ăn vặt với vốn mỗi ngày chỉ 100.000 đồng…

Những mô hình kinh doanh nhỏ để làm giàu tăng tốc kinh doanh dựa trên sở thích riêng

Tăng tốc kinh doanh dựa trên sở thích riêng

2. Tăng tốc kinh doanh dựa trên sở thích riêng: Giai đoạn khởi điểm không vốn thông qua mô hình kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ không kết thúc. Mà được tăng cường ở giai đoạn hiện tại, nghĩa là bạn lựa chọn những mô hình kinh doanh nhỏ trong giai đoạn khởi điểm có tiềm năng để làm lớn lên. Và tiếp tục phát triển chúng. Ở giai đoạn này, việc bán đồ ăn vặt hay các sản phẩm theo sở thích vẫn nên được chú trọng. Nhưng thay vì vé xem phim, bạn nên nghĩ đến thẻ dữ liệu 3G cũng là một ý cực kỳ hay. Hoặc đồ ăn vặt có thể nâng cấp thêm nhiều sản phẩm và làm khuyến mãi – vì giai đoạn này bạn đã có một số vốn nhất định rồi.

Những mô hình kinh doanh nhỏ để làm giàu bảo lưu phát triển kinh doanh theo hướng an toàn

Bảo lưu phát triển kinh doanh theo hướng an toàn

3. Bảo lưu phát triển kinh doanh theo hướng an toàn: Đừng vội mừng khi mỗi ngày bạn kiếm ra 500 nghìn – 1 triệu đồng, đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng để bảo lưu kinh doanh của bạn. Bảo lưu không có nghĩa là hạn hẹp trong kinh doanh hiện tại, mà làm sao để tối ưu hóa những mô hình kinh doanh nhỏ mà bạn đang có để tạo ra ngày càng nhiều doanh số. Để tạo ra doanh số, sản phẩm của bạn phải cải thiện xuất sắc hơn nữa và giảm giá thêm nếu cần. Khách hàng sẽ tự giới thiệu nhau đến và sử dụng nhiều hơn.

Những mô hình kinh doanh nhỏ để làm giàu kết thúc kinh doanh nên được bán lại

Kết thúc kinh doanh nên được bán lại

4. Kết thúc kinh doanh nên được bán lại: Tại sao giai đoạn này lên là kết thúc? Vì kết thúc sẽ giúp bạn an toàn hạ cánh khỏi kinh doanh và kiếm tiền người ta gọi là “tiền khối” một cách dễ dàng. Đây là cách làm quán café của một số người tinh tế muốn kiếm tiền từ những mô hình kinh doanh nhỏ: set up quán, bán lại với giá cao gấp bội – thế là chỉ mất vài tháng đầu tư không lỗ là tự khắc sẽ thành công!

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot