Những mô hình kinh doanh nhỏ hè 2017 không thể bỏ qua

Mùa hè là thời điểm được nhiều người lựa chọn để kinh doanh sinh lời cho đối tượng dân văn phòng hoặc nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mô hình kinh doanh nhỏ hè 2017 không thể bỏ qua ngay sau đây

Ngày đăng: 21-09-2017

635 lượt xem

Những mô hình kinh doanh nhỏ hè 2017 như bán đồ bơi và phụ kiện đi biển

Bán đồ bơi và phụ kiện đi biển

Bán đồ bơi và phụ kiện đi biển: Mùa hè với những ngày nắng nóng cao độ, ai cũng muốn đi biển để tận hưởng những ngày mát lành. Và đây chính là cơ hội kiếm tiền của bạn thông qua việc bán đồ bơi và phụ kiện đi biển. Có thể nói đây là một trong những mô hình kinh doanh nhỏ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi lựa chọn mô hình này, bạn cũng cần xác định đây là phân khúc thời trang đặc biệt, cần có chiến lược một cách rõ ràng. Cụ thể đây là thời trang thay đổi theo từng năm, cập nhật theo các xu hướng khác nhau. Dù là mặt hàng “hot” mùa hè nhưng bạn cũng cần nghiên cứu thị trường để nắm bắt nhu cầu của khách hàng khi bắt đầu tiến hành kinh doanh để lựa chọn cách tiếp cận khách hàng tốt nhất thông qua các kênh online.

Những mô hình kinh doanh nhỏ hè 2017 như bán đồ uống mùa hè

Bán đồ uống mùa hè

Bán đồ uống mùa hè: Mùa hè cũng là mùa mà lượng tiêu thụ các loại đồ giải khát tăng lên một cách chóng mặt. Những loại đồ uống mùa hè được ưa chuộng hiện nay gồm các thức uống từ nước trái cây như trà đào, nước ép dứa, nước dừa,... Tất cả những loại nước ép này đều đặc trưng của mùa hè, có sức tiêu thụ vô cùng lớn, nhất là thời điểm giữa mùa hè. Bạn có thể bán đồ uống mùa hè ngay tại lề đường hoặc bán online đều được. Nguyên nhân chính là mô hình này là một trong những mô hình kinh doanh nhỏ có sự linh động nhất định. Khi bắt kịp xu hướng này, bạn có thể kiếm lãi vài chục triệu chỉ trong vài tháng nắng nóng. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng trong quá trình chế biến để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những mô hình kinh doanh nhỏ hè 2017 như bán thời trang chống nắng

Thời trang chống nắng

Thời trang chống nắng: Thời điểm nắng nóng cũng là thời điểm “vàng” để kinh doanh thời trang chống nắng. Nói không ngoa khi đây là một trong những mô hình kinh doanh nhỏ không ế khách trong mùa hè này. Nguyên do chính là trong cái nắng như thiêu đốt, không chỉ các chị em mới có nhu cầu chống nắng mà các đấng mày râu cũng không chịu nổi nắng, cần sắm ngay những trợ thủ đắc lực để chống nắng. Tuy nhiên thời trang chống nắng cũng thay đổi theo từng năm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với xu hướng chung. Khi kinh doanh mặt hàng này, bạn cần tìm hiểu kỹ được nhu cầu đó để đáp ứng nhu cầu kịp thời và tốt nhất.

Hi vọng với những mô hình kinh doanh nhỏ trên đây có thể giúp bạn đạt được thành công nhất định trong mùa hè năm nay 2017. Cần hỗ trợ khi tìm ý tưởng kinh doanh, bạn có thể liên hệ ngay để chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot